Sau những hình ảnh rò rĩ xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4 vừa qua, Mitsubishi Mirage 2016 đã được hé lộ mức giá bán, trong đó, với bản trang bị hộp số sàn MT xe sẽ có giá bán 463 triệu Đồng và đắt hơn 73 triệu là bản trang bị hộp số vô cấp CVT.


Mitsubishi Mirage 2016 sẽ có giá từ 463 đến 536 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Mirage 2016 sẽ có giá từ 463 đến 536 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Mirage 2016 còn có 6 màu sắc khác nhau ở ngoại thất cho các khách hàng lựa chọn bao gồm, trắng, xám titan, bạc, đỏ, cam và đỏ rượu vang. Trong khi phần động cơ sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất là MIVEC, dung tích 1,2 lít.

Mitsubishi Mirage 2016 tại Việt Nam được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan, tuy nhiên đã được cắt bỏ nhiều option theo xe như đèn pha và đèn hậu dạng Halogen thay vì loại Projector, ngoài ra, dải đèn LED định vị ban ngày nằm cạnh cản va trước cũng bị loại bỏ.

Ở phiên bản 2016, Mitsubishi Mirage được trang bị đầu xe mới với nhiều chi tiết được mạ crôm sáng loáng, thay đổi đáng chú ý nhất trên đuôi xe Mitsubishi Mirage 2016 là cản va và so với xe tại Thái Lan, đuôi xe của Mitsubishi Mirage 2016 tại Việt Nam xuất hiện một số điểm khác biệt như thiết kế hậu và không có thanh crôm trên cửa mở khoang hành lý. Bên sườn xe có bộ vành 15 inch mới.

Bên trong khoang lái của Mitsubishi Mirage 2016 tại thị trường Việt Nam có thiết kế đơn giản, trên vô lăng không có nút bấm như xe tại thị trường Thái Lan. Các trang bị đáng chú ý rên Mirage mới như chìa khóa thông minh (KOS), nút bấm khởi động (OSS), điều hòa nhiệt độ tự động, đầu DVD với kết nối Bluetooth, USB, AUX.

Cả hai phiên bản sử dụng hộp số sàn 5 cấp và CVT đều đi kèm với lựa chọn động cơ duy nhất là MIVEC, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 78 mã lực và mô men xoắn cực đại 100 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của Mirage 2016 là gần 5 lít/100 Km.

Mitsubishi Mirage 2016 được trang bị nhiều tính năng an toàn như khung xe Rise, phanh ABS, EBD, 2 túi khí và hệ thống căng đai tự động, trục lái. Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Mirage 2016 sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Toyota Yaris, Ford Fiesta hay Hyundai i20.

Ảnh: Mirage Vietnam Club