Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 1.

Chiều 1/11, chiếc 911 Carrera S thế hệ mới của vợ doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện trước một khách sạn lớn ở trung tâm Sài Gòn. Đây là mẫu xe mới nhất được đưa về garage của vị đại gia này, và có biển số vào hôm 29/10.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 2.

Đây là mẫu Porsche thứ 3 trong bộ sưu tập của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường , sau Panamera và Cayenne S. Cả ba chiếc xe đều được mua ở đại lý chính hãng. Trước đây, vị doanh nhân phố núi này từng sở hữu chiếc 911 GT3 RS đầu tiên tại Việt Nam nhưng sau đó đã bán đi.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 3.

Chiếc Porsche 911 Carrera S vừa về tay doanh nhân này sở hữu ngoại thất màu trắng ngọc trai. Màu trắng cũng là màu chủ đạo của hai chiếc Panamera và Cayenne S còn lại.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 4.

Theo chia sẻ mới nhất của Cường "Đô-la" trên trang cá nhân, chiếc 911 Carrera S này thuộc sở hữu của vợ là Đàm Thu Trang. Hai chiếc Porsche trước cũng vậy. Trong khi đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang dùng một chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam. Ngoài ra, nhà của đôi vợ chồng trẻ này còn 1 chiếc Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 5.

Về thiết kế tổng thể, Porsche 911 Carrera S đời mới này vẫn giữ được nhiều đường nét của thế hệ cũ. Một số chi tiết xe đã được chỉnh sửa lại đèn pha mới, hốc gió. Nắp capo mới với các đường gân vẽ lại, đầu xe được kéo dài thêm để đáp ứng các quy định an toàn mới tại châu Âu.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 6.

Ở phía sau đuôi xe là cụm đèn hậu dạng LED được nối với nhau nhờ dải đèn chạy ngang. Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn tối màu kích thước 20 inch bánh trước và 21 inch ở bánh sau.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 7.

Porsche 911 Carrera S sử dụng động cơ 3.0 lít 6 xy-lanh tăng áp kép, cải tiến cho công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, xe chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 8.

Mức giá khởi điểm của 911 Carrera S được công bố là 7,65 tỷ đồng. Nếu chiếc xe được đặt thêm trang bị, con số này không dừng ở đó.

Chiếc Porsche 911 Carrera S được lái khỏi showroom.


Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cầm lái Porsche 911 Carrera S tiền tỷ xuống phố - Ảnh 11.