Cập nhật 02:52 PM, Thứ năm Ngày 18, Tháng 5, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Đỗ trên bờ biển, SUV hạng sang Land Rover suýt bị sóng nhấn chìm

Đỗ trên bờ biển, SUV hạng sang Land Rover suýt bị sóng nhấn chìm

Người lái chiếc SUV hạng sang Land Rover đã đỗ xe trên bờ biển để chụp ảnh mà không nghĩ đến việc thủy triều dâng cao.

Một người đàn ông đã dự định sẽ chụp những bức ảnh thật đẹp khi đỗ chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Land Rover của mình trên bờ biển Đại Tây Dương. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của người đàn ông này, chuyến chụp ảnh lại trở thành thảm họa khi chiếc Land Rover màu trắng dần dần chìm xuống biển vì thủy triều dâng lên.

Đỗ trên bờ biển, SUV hạng sang Land Rover suýt bị sóng nhấn chìm - Ảnh 1.

Chiếc Land Rover được đỗ trên bờ biển để chụp ảnh.

Được biết, sự việc này xảy ra ở công viên Island Beach State Park thuộc bang New Jersey, Mỹ, vào hôm thứ ba, ngày 16/5/2017 vừa qua. Người lái chiếc Land Rover có giấy phép nên được lái ô tô dẫn động 4 bánh trên bãi biển câu cá và không mất vé.

Người đàn ông sau đó đã phải gọi cho lực lượng bảo vệ của công viên để nhờ trợ giúp vì chiếc Land Rover bị kẹt trên bờ biển. Khi lực lượng bảo vệ đến, họ thấy chủ nhân của chiếc Land Rover đang cố gắng dùng xẻng đào cát để cứu xế cưng.

Đỗ trên bờ biển, SUV hạng sang Land Rover suýt bị sóng nhấn chìm - Ảnh 3.

Người đàn ông đào cát để cố gắng cứu chiếc SUV hạng sang.

Cuối cùng, xe cứu hộ đã được gọi đến hiện trường để kéo chiếc Land Rover ra khỏi bờ biển. Rất may, thủy triều chưa dâng quá cao nên lực lượng cứu hộ mới có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi chiếc Land Rover được kéo ra khỏi bờ biển, người đàn ông đã đòi tự lái xe đi. Tuy nhiên, động cơ của chiếc Land Rover đã phát ra những tiếng động lạ trong khi đèn nhấp nháy. Có vẻ như nước biển và cát đã làm hỏng chiếc Land Rover này.

Đoạn video ghi lại cảnh chủ nhân của chiếc Land Rover dùng xẻng đào cát sau đó đã được đăng lên mạng xã hội Facebook và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Không ít người đã cười chê chủ nhân của chiếc SUV hạng sang.

Hi vọng sự việc này sẽ trở thành một bài học nhớ đời cho người đàn ông này cũng như những người khác. Chỉ vì muốn có những bức ảnh đẹp, người đàn ông đã khiến chiếc SUV hạng sang của mình bị hỏng.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: