Đỉnh cao sang trọng: Bentley xây nhà hàng riêng trên đỉnh núi cao nhất Trung Đông, đóng cửa chỉ sau 7 ngày

Không chỉ là một trong những thương hiệu xe siêu sang đình đám nhất thế giới, Bentley còn thường xuyên chứng tỏ khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác. Theo đó, một nhà hàng Bentley đặc biệt đã mở cửa đón khách trên đỉnh Jebel Jais – ngọn núi cao nhất tại UAE ở độ cao 1.934 mét so với mực nước biển để chào mừng lễ ra mắt của dòng Continental GT tại đây.

Khách sạn đặc biệt được Bentley mở cửa trên đỉnh Debel Jais - ngọn núi cao nhất các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE)

Nhà hàng đặc biệt trên được thiết kế theo phong cách Bentley đậm chất Anh Quốc với chất liệu gỗ và da làm nội thất. Ngồi bên cửa sổ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những dãy núi hùng vỹ xung quanh trong khi bên dưới là sa mạc đầy nắng, gió và cát. Bếp trưởng danh tiếng toàn cầu là Colin Clague được thương hiệu Anh mời đến để thực hiện 1 thực đơn đặc biệt riêng kết hợp nền văn hóa ẩm thực của Anh và Trung Đông.

Đỉnh cao sang trọng: Bentley xây nhà hàng riêng trên đỉnh núi cao nhất Trung Đông, đóng cửa chỉ sau 7 ngày - Ảnh 2.

Bếp trưởng Colin Clague

Đỉnh cao sang trọng: Bentley xây nhà hàng riêng trên đỉnh núi cao nhất Trung Đông, đóng cửa chỉ sau 7 ngày - Ảnh 3.

Không gian nhà hàng được chính Bentley thiết kế và bài trí.

Đáng tiếc là giờ đây nếu muốn chúng ta cũng không thể dùng bữa và thưởng ngoạn tại nhà hàng Bentley độc đáo này nữa khi nó đã đóng cửa sau 7 ngày hoạt động – cũng là thời điểm chương trình ra mắt Continental GT chấm dứt. Tuy nhiên, đây hoàn toàn có thể là một phép thử của Bentley để mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sau này. Hiện Bentley vẫn đang là đối tác lớn của nhiều khách sạn và nhà nghỉ danh tiếng tại Anh khi cung cấp các đồ dùng nội thất và trang trí cho họ.

Đỉnh cao sang trọng: Bentley xây nhà hàng riêng trên đỉnh núi cao nhất Trung Đông, đóng cửa chỉ sau 7 ngày - Ảnh 4.

Bentley Continental GT

Theo: Bentley