Vào khoảng 9h30 sáng nay, ngày 4/9, trên quốc lộ 37, đoạn qua địa phận xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng. Theo nhiều nguồn tin, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Kia Morning và xe bồn đã đâm trực diện nhau trên phố.


Chiếc xe bồn trong vụ va chạm kinh hoàng tại quốc lộ 37, Hải Dương.

Chiếc xe bồn trong vụ va chạm kinh hoàng tại quốc lộ 37, Hải Dương.


Chiếc Kia Morning bị hư hỏng nặng đầu xe.

Chiếc Kia Morning bị hư hỏng nặng đầu xe.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe Morning quay 90 độ và nằm ngang trên phố, phần đầu xe nát bét, các chi tiết của dàn áo văng tung tóe và nằm rải rác dưới mặt đường. Bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra nhằm bảo vệ người ngồi trong.


Bên trong khoang lái túi khí cũng bung.

Bên trong khoang lái túi khí cũng bung.


Lực lượng chức năng điều tiết giao thông sau vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông sau vụ tai nạn.

Trong khi đó phần đầu của chiếc xe bồn chỉ bị "sứt mẻ" một số chi tiết dàn áo và hiện chưa có thông tin và thương vong trong vụ tai nạn này. Ngay khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn cùng như điều tiết giao thông qua đây

Đã có thời gian, quốc lộ 37 đoan qua xã Quốc Tuấn huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm nhiều người chết, nhiều tài xế cho rằng đây là một “điểm đen” về trật tự an toàn giao thông tại Hải Dương.


Nạn nhân đắp chiếu, thắp nhang nhưng sau đó sống lại ở Hải Dương.

Nạn nhân đắp chiếu, thắp nhang nhưng sau đó "sống lại" ở Hải Dương.

Trước đó, vụ tai nạn vào ngày 2/3/2016, từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng, một người đàn ông có tên B. (31 tuổi, trú tại xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) được nhiều người dân cho rằng đã tử vong sau cú đâm mạnh vào xe tải nên đã đắp chiếu lên người nạn nhân và báo tin cho người nhà.

Bất ngờ thay, 30 phút sau, người nhà thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa anh đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng nên anh B. sau đó đã được chuyển lên bệnh viện tỉnh Hải Dương để điều trị, chiều cùng ngày anh B. lại được chuyển tiếp lên Bệnh viện Việt Đức cứu chữa và tại đây anh đã được phẫu thuật cắt 1 tay trái cũng như xử lý các vết thương khác.

Ảnh: Xuân Trường.