Đoạn clip quay lại từ camera hành trình của một xe đang dừng đỗ đèn đỏ cho thấy cảnh chiếc Toyota Corolla rất, rất chậm rãi thực hiện thao tác rẽ trái. Ở chiều người lại, chiếc Volkswagen Jetta lại tiến thẳng tới giao lộ mà không giảm tốc độ, đồng thời không tránh kịp chiếc Toyota di chuyển quá từ tốn dẫn tới tông trực diện vào hông xe Corolla.

Kết quả là chiếc Corolla bị bẹp phần hông còn Jetta thì nát đầu, văng qua làn bên phải và bốc khói. Chủ xe Jetta khi đó đã bất tỉnh nhân sự và nếu không có sự giải thoát nhanh nhạy của những người tham gia giao thông xung quanh có thể đã gặp nguy tới tính mạng. Cảnh sát và xe cứu thương cũng đã có mặt sau đó 5 phút để giải quyết sự việc.

Volkswagen Jetta nát đầu, văng xa vài mét sau pha va chạm với Toyota Corolla

Cả 2 chiếc Jetta lẫn Corolla trong bài viết đều có tuổi đời khá cao nếu xét về ngoại thất (cả 2 đều thuộc MY2003 – 2008) – thời điểm mà ô tô chưa được chế tạo với các tiêu chí an toàn như bây giờ. 

Rất may là cả 2 chủ xe sau đó đều chỉ bị chấn thương không quá nặng (gãy chân, va đập đầu) và không gây nguy hiểm tới tính mạng. Lề đường lúc đó cũng không có người qua lại nên chiếc Jetta dù văng xa cũng không gây hại tới ai.

Tham khảo: ViralHog