Đại lý Pagani Newport Beach hiện đang rao bán một siêu phẩm độc nhất vô nhị là Huayra Americano. Được biết, đây là chiếc siêu xe "hàng thửa" đã về tay một đại gia Mỹ chưa rõ danh tính nhưng nổi tiếng trên mạng xã hội qua tài khoản dan_am_i từ hồi nửa cuối năm 2016.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 1.

Sau khoảng 1 năm và mới chạy hết quãng đường 488 dặm (785 km), chiếc Pagani Huayra Americano đã bị đại gia bí ẩn này rao bán. Cách đây không lâu, đại gia này đã tậu 2 chiếc siêu xe triệu đô khác là Lamborghini Centenario và Bugatti Chiron. Có vẻ như những "đồ chơi 4 bánh" mới đã khiến dan_am_i quyết định cho người khác cơ hội sở hữu siêu xe Pagani Huayra Americano. Cũng có thể đại gia này không có nhiều thời gian để lái hết những chiếc siêu xe của mình nên bán bớt đi cho "đỡ phí".

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 2.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra Americano sở hữu nhiều điểm khác biệt như gói phụ kiện khí động học Tempesta. Bên ngoài, chiếc siêu xe có một không hai được phủ bằng sợi carbon màu bạc phối những điểm nhấn màu đỏ nổi bật. Đường kẻ màu đỏ chạy dọc từ nắp lưới tản nhiệt trước, qua nóc và đến đuôi xe, tạo nên một tổng thể bắt mắt. Ngoài ra, chiếc Pagani Huayra Americano còn đi kèm kẹp phanh màu đỏ "tông xuyệt tông" và bộ vành đa chấu màu đen.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 3.

Bên trong chiếc siêu xe "hàng thửa", hai màu đỏ và đen tiếp tục được áp dụng. Xe đi kèm ghế bọc da màu đỏ và đen cùng hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon. Đó là chưa kể đến những điểm nhấn bằng nhôm màu đen. Theo tấm biển bên trong xe, có thể thấy "thần gió" này là chiếc Pagani Huayra thứ 68/100 xuất xưởng.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 4.

Đáng tiếc là hệ dẫn động của chiếc Pagani Huayra Americano không có gì khác so với xe tiêu chuẩn. Xe vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 738 lb-ft.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 5.

Hiện đại lý Pagani Newport Beach chưa đưa ra giá bán cụ thể cho chiếc Huayra Americano. Trong khi đó, Pagani Huayra tiêu chuẩn đã có giá khởi điểm 1,42 triệu USD.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 6.

Bộ sưu tập Pagani của đại gia này.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 7.

Cặp đôi Ferrari nằm cạnh Pagani Huayra.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 8.

Những chiếc siêu xe màu trắng của đại gia bí ẩn.

Ngoài Pagani Huayra Americano, đại gia dan_i_am còn sở hữu một bộ sưu tập siêu xe "khủng" với 3 chiếc Pagani Zonda hiếm, mỗi chiếc trị giá khoảng 3 triệu USD. Tiếp đến là cặp đôi Pagani Huayra, Koenigsegg Agera, Koenigsegg CCX, Koenigsegg Agera RS Dranken, Ferrari Enzo, Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Ferrari F12, Ferrari 458 Speciale Aperta, Lamborghini Aventador SV, Pagani Huayra BC Roadster và Porsche 918 Spyder. Tất nhiên, trong số đó có cả cặp đôi Lamborghini Centenario và Bugatti Chiron đã kể ở trên.

Đến siêu phẩm có một không hai như Pagani Huayra Americano cũng bị chủ chán - Ảnh 9.

Bộ đôi Bugatti Chiron và Lamborghini Centenario.

Đây được coi là một trong những bộ sưu tập siêu xe ấn tượng nhất thế giới. Ước tính, bộ sưu tập này có tổng giá trị hàng chục triệu USD. Trong thời gian tới, dan_i_am còn bổ sung những "hàng khủng" khác cho bộ sưu tập của mình như Aston Martin Valkyrie.