Có lẽ với không ít người dùng ô tô, khay đựng cốc tại tựa tay hàng ghế trước hay là cả tại cửa đã được hô biến thành… khay đựng rác vì những khu vực này, ngoài vị trí tiện lợi, còn không được thường xuyên sử dụng. Tuy vậy, cách làm này khá mất vệ sinh và cũng biến nội thất xe thành ác mộng mỗi lần lau chùi lại toàn bộ.

Đây là ý tưởng túi rác tiện lợi trên ô tô đang được rất nhiều người hưởng ứng - Ảnh 1.

Do đó, Car Trash Bag Holder – một dự án đơn giản mà tiện lợi đang gọi vốn trên Kickstarter đã được ủng hộ nhiệt tình khi số tiền kêu gọi được đã vượt gấp đôi mục tiêu họ đặt ra ban đầu là 4.975 USD.

Đây là ý tưởng túi rác tiện lợi trên ô tô đang được rất nhiều người hưởng ứng - Ảnh 2.

Về cơ bản, Car Trash Bag Holder là một giá đỡ nhỏ đặt túi rác có thể gắn lên giữa táp lô hoặc buộc vào tựa đầu hàng ghế trước. Thiết kế giá đỡ này khá hiện đại đồng thời kích cỡ không quá lớn (dài 27 cm) nên chủ xe hoàn toàn không cần lo ngại về tính thẩm mỹ nội thất khi sử dụng chúng. 

Túi rác đi kèm giá đỡ hoàn toàn chống thấm và có độ bền tốt nên có thể dùng để đựng nước thải chẳng hạn cốc cà phê thừa với trọng lượng tối đa lên tới 10 kg.

Đây là ý tưởng túi rác tiện lợi trên ô tô đang được rất nhiều người hưởng ứng - Ảnh 4.

Khi cần vứt rác, người dùng chỉ cần bấm nút trên giá đỡ và kéo túi mới ra, khi túi đầy họ có thể xé chúng và buộc đầu túi lại dễ dàng. Phiên bản rẻ nhất của Car Trash Bag Holder có giá 29 USD.

Hệ thống túi rác Car Trash Bag Holder vô cùng tiện lợi trên ô tô

Tham khảo: AutoEvolution

Đây là ý tưởng túi rác tiện lợi trên ô tô đang được rất nhiều người hưởng ứng - Ảnh 6.