Cụ thể, mục sản phẩm của Toyota Land Cruiser 300 trên trang web chính thức của hãng tại Nhật Bản (tại đây) xác nhận "thời gian bàn giao là khoảng 4 năm" và "chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để rút ngắn quãng thời gian này". Thông tin này được cập nhật vào 19/1 vừa qua và sẽ được thay đổi tương ứng với tình hình sản lượng của Land Cruiser 300 trong tương lai.

Đây là số năm mà khách hàng quốc tế phải chờ khi muốn mua Toyota Land Cruiser đời mới - Ảnh 1.

Hơn 10 triệu Toyota Land Cruiser đã được bán ra trên toàn cầu tính tới tháng 9/2019 – con số không nhiều bằng các dòng sản phẩm best-seller khác và thua xa cái tên số 1 của chính Toyota là Corolla (hiện cũng là dòng xe bán chạy nhất thế giới trong lịch sử).

Tuy vậy, ta cần nhớ rằng giá bán Toyota Land Cruiser ngang hàng xe sang (chỉ thua Century) và là biểu tượng off-road không chỉ của Toyota mà của làng SUV thế giới nói chung, vậy nên con số trên thực tế cao hơn nhiều lần nhiều người tưởng tượng.

Đây là số năm mà khách hàng quốc tế phải chờ khi muốn mua Toyota Land Cruiser đời mới - Ảnh 2.

Biểu giá tham khảo của Toyota Land Cruiser 300 hiện tại là 44.680 USD khởi điểm cho bản V6 xăng và 70.100 USD khởi điểm cho bản V8 diesel GR Sport.

Đây là số năm mà khách hàng quốc tế phải chờ khi muốn mua Toyota Land Cruiser đời mới - Ảnh 3.

Một lựa chọn thay thế cho Land Cruiser đời mới là Lexus LX 600 hiện có giá khởi điểm tham khảo 88.250 USD, bản cao cấp nhất là Ultra Luxury khởi điểm ở 127.350 USD.

Tham khảo: AutoEvolution

Đây là số năm mà khách hàng quốc tế phải chờ khi muốn mua Toyota Land Cruiser đời mới - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/day-la-so-nam-ma-khach-hang-quoc-te-phai-cho-khi-muon-mua-toyota-land-cruiser-doi-moi-20220121035658921.chn