Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 1.

Ngày 22/7, bộ đôi xe thể thao của đại gia Hoàng Kim Khánh đã xuất hiện tại Hải Dương - quê hương của vị đại gia ngành thẩm mỹ.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 2.

Được biết, mục đích xuất hiện của hai chiếc xe ở đây nhằm tạo điểm nhấn cho buổi khai trương quán cà phê của vị đại gia này.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 3.

Sự chú ý chính được đổ dồn về chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam. "Siêu bò" này đã đánh dấu nên tên tuổi của vị đại gia ngành thẩm mĩ với giới mê xe trong nước.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 4.

Ngoại thất của chiếc Aventador S này đã được nâng cấp lại khá nhiều so với nguyên bản. Cụ thể, xe sử dụng gói độ bodykit 1016 Industries, bao gồm nắp capo, cản trước/sau và ốp sườn. Cản trước mới dài hơn nguyên bản, nắp capo có thêm hai hốc gió cỡ lớn nhằm tăng tính khí động học. Những chi tiết được kể trên đều làm từ sợi carbon.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 5.

Ở bên hông, xe sử dụng bộ mâm 5 chấu kép của Vossen, trị giá 12.300 USD, kết hợp với những con ốc màu vàng tương phản. Điểm mới nhất của "cặp vó" này đó chính là việc được dán tên "Hoàng Kim Khánh" ở phần lốp xe.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 6.

Ở phía đuôi, chiếc Lamborghini Aventador S được gắn thêm một cánh gió cố định. Hệ thống ống xả nguyên bản cũng được thay thế thành loại ống xả Ryft Titanium Race Exhaust First Edition hàng hiệu từ Mỹ, cho ra âm thanh trầm hơn cũng như khả năng phun lửa và có giá lên đến 11.000 USD.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 7.

Phía sau đó là chiếc Aston Martin V8 Vantage màu xanh cũng thuộc sở hữu của đại gia ngành thẩm mỹ. Đây chính là chiếc Aston Martin V8 Vantage được độ lại nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 8.

Ngoại thất của xe gắn thêm bộ bodykit được thiết kế và chế tạo bởi đội đua Aston Martin Racing (AMR). Những chi tiết mới mẻ có thể kể đến như cánh gió nhỏ nằm ở hai bên đầu xe, cản trước thay mới với một khe gió nhỏ, một cánh gió cố định kích thước lớn ở phía sau. Tất cả đều được làm từ sợi carbon.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 9.

Ngoài ra, xe còn được nâng cấp bộ mâm đa chấu được sơn đen đến từ thương hiệu Strasse, thuộc dòng SV10M Deep Concave FS. Bộ vành 20 inch có thiết kế 3 mảnh tháo rời và ghép vào nhau bằng ốc chắc chắn. Phần mảnh ngoài cùng làm bằng vật liệu carbon. Khung vành ngoài được sơn màu vàng chanh tông xuyệt tông với màu sơn ngoại thất. Chất liệu làm bộ khung là hợp kim nhôm 6061-T6 chắc chắn.

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 10.

Hệ thống ống xả nguyên bản cũng được nâng cấp lên loại của hãng Capristo. Phần khuếch tản gió phía sau được sơn đồng màu với thân xe.

Ảnh: Phạm Gia Phong

Đây là lý do đại gia Hoàng Kim Khánh mang 2 siêu phẩm ra miền Bắc ngay sau khi ra biển số cho Bentley Bentayga - Ảnh 11.