Buổi họp báo tổng kết quý I tới III/2018 của Mercedes-Benz có thể đã rất nhàm chán nếu thương hiệu Đức không công bố lịch trình ra mắt xe mới trong năm kế tiếp. Những cái tên sẽ xuất hiện trong năm tới bao gồm 3 mẫu xe đã được xác nhận là B-Class 2019, EQC và eSprinter cùng nhiều mẫu xe đáng giá khác, nổi bật là CLA và bản wagon CLA Shooting Brake. Cả 2 mẫu xe này đều đã chạy thử khá nhiều lần.

Đây là lộ trình ra mắt xe mới của Mercedes-Benz trong năm 2019 - Ảnh 1.

Mercedes-Benz CLA 2019 lộ diện

Tiếp đến, cả GLC lẫn phiên bản SUV lai coupe là GLC Coupe sẽ được Mercedes-Benz facelift vào nửa đầu 2019. Chủ lực G-Class lai S-Class là GLS thì ra mắt chậm hơn một chút vào khoảng cuối năm để cạnh tranh cùng BMW X7.

img
img

Về phần GLB, mẫu crossover vuông vắn này sẽ tiếp nối truyền thống của GLK khi sở hữu sự tiện dụng, khỏe khoắn và mạnh mẽ của chiếc G-Class nhưng vẫn trang bị tiện nghi không kém E-Class và thậm chí còn trang bị các tính năng hiện đại như S-Class. 

Đây là lộ trình ra mắt xe mới của Mercedes-Benz trong năm 2019 - Ảnh 4.

Xe sẽ trình làng vào giai đoạn đầu năm – cùng thời điểm thế hệ kế tiếp của V-Class ra mắt. Sự thiếu vắng của GLA cho thấy khách hàng mong đợi mẫu crossover entry-level này phải chờ tới tận 2020.

Đây là lộ trình ra mắt xe mới của Mercedes-Benz trong năm 2019 - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1