Bên cạnh việc bị thu bằng 6 tháng, Beckham cũng phải nộp phạt 750 bảng Anh sau khi thừa nhận sử dụng điện thoại khi đang lái xe hồi tháng 11 năm ngoái. Hành động này khiến bằng lái của Beckham bị trừ thêm 6 điểm – số điểm cuối cùng còn sót lại sau 2 lần lái xe vượt quá tốc độ cho phép chỉ 2 tháng trước đó.

David Beckham bị tước bằng lái 6 tháng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe, rời tòa trên Range Rover - Ảnh 1.

Chia sẻ trước tòa, anh cho biết hành động của mình khi đó là vì xe anh khi đó đang dừng chờ đèn đỏ, tuy nhiên án phạt cho anh là đích đáng vì hành động sử dụng điện thoại khi lái xe tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông xung quanh.

David Beckham bị tước bằng lái 6 tháng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe, rời tòa trên Range Rover - Ảnh 2.

Chiếc Bentley đen Beckham sử dụng khi bị chụp lại hành động sử dụng điện thoại.

Sau buổi xét xử Beckham nhanh chóng rời tòa bằng chiếc Range Rover đen do tài xế riêng lái, đồng thời từ chối trao đổi với báo chí. Thực chất anh không cần xuất hiện tại tòa nhưng làm vậy để được hưởng bản án nhẹ hơn.

Ngày 21/11 năm ngoái hình ảnh Beckham sử dụng điện thoại khi đang điều khiển chiếc Bentley được một người đi đường chụp lại đã xuất hiện rộng rãi trên nhiều tờ báo tại Anh.

David Beckham bị tước bằng lái 6 tháng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe, rời tòa trên Range Rover - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tại Anh luật giao thông nghiêm cấm sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông, những ai cố tình vi phạm có thể phải đối mặt với án phạt lên tới 1.000 bản, trừ tối đa 6 điểm bằng lái.

Tham khảo: DailyMail

David Beckham bị tước bằng lái 6 tháng vì sử dụng điện thoại khi đang lái xe, rời tòa trên Range Rover - Ảnh 4.