BMW X7 đang có mặt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok. Phiên bản có mặt tại Thái Lan là X7 M70d. Theo dự kiến, X7 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần. Thông số kỹ thuật chưa có những mẫu xe này được kỳ vọng có những trang bị cao cấp như bản Thái Lan.

Mẫu SUV mới nhất của BMW mang đến cảm giác hơi choáng ngợp về kích thước. Hãng xe Đức đưa lưới tản nhiệt cỡ lớn lên X7 khiến mẫu xe này càng bề thế hơn. Bộ vành 22 inch lớn bậc nhất phân khúc.

Nội thất xe bố trí 7 chỗ ngồi. Vật liệu da cao cấp xuất hiện khắp nơi, kết hợp kim loại tương phản. Khó có thể chê được trải nghiệm ở vị trí "ông chủ". Còn ở vị trí lái, khá nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ như màn hình 10,25 inch trung tâm, đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, bàn rê cảm ứng, thao tác điều khiển cử chỉ… cùng cần số dạng pha lê. Công nghệ an toàn hỗ trợ người lái chủ động cũng là một trong những trang bị đắt giá trên mẫu SUV cỡ lớn của BMW.

Mức giá tương đương 6,6 tỷ đồng mang tính tham khảo tại Thái Lan. Giá xe tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Để đem đến cái nhìn trực quan hơn tới bạn đọc về mẫu xe BMW X7, chúng tôi đã thực hiện video đánh giá nhanh chiếc xe trưng bày đang có mặt tại Bangkok.

Đánh giá nhanh BMW X7 tại BIMS 2019

Video: Thế Anh, XSX, Tee Anh

*Ảnh chi tiết BMW X7 tại BIMS 2019 xem tại đây.

*Mọi diễn biến của Bangkok International Motor Show 2019 được cập nhật liên tục tại đây.

Đánh giá nhanh BMW X7: Tân binh sẽ đe dọa vị thế Lexus LX570 tại Việt Nam - Ảnh 2.