Câu chuyện đang được dân tình nhấn like và chia sẻ khá nhiều. Một kỉ niệm đáng yêu của đôi bạn trẻ với cảnh sát Philippines.

"Hiện mình đang sống và làm việc tại Philippines. Do tình hình dịch bệnh ở đây nghiêm trọng cực kỳ và số ca nhiễm luôn đứng top Đông Nam Á nên chính phủ Philippines có ra quy định tất cả mọi người đều phải luôn đeo khẩu trang và kính che giọt bắn nếu không sẽ bị bắt và phạt tiền. 

Sáng nay mình và ông bạn có đi chợ bằng xe máy, như thường lệ toàn bộ xe máy đang lưu thông khi gặp chốt cảnh sát đều sẽ bị vẫy vào để kiểm tra giấy tờ dù không phạm lỗi. Hôm nay 2 đứa mình cũng vậy. 

Cả 2 đang loay hoay tự giác móc giấy tờ ra trình cảnh sát thì anh cảnh sát này nói cất vào đi, hôm nay không cần kiểm tra và đưa mình một kính che giọt bắn cùng bịch khẩu trang và cành hoa hồng. 

Đang xuất trình giấy tờ, cặp đôi bất ngờ khi chú cảnh sát bật cười, tặng món quà độc ngày Valentine - Ảnh 1.

Món quà đáng yêu của chú cảnh sát Philippines

Hai đứa bàng hoàng không hiểu gì, nhìn độ nghiêm trang của chú cảnh sát cũng lấy làm lạ. Sau đó, chú cười tít mắt rồi nói "Tôi tặng 2 người món quà nhỏ, chúc hạnh phúc và luôn an toàn - Happy Valentine's day". 

Trời ơi, thật sự rất bất ngờ, cảm giác mông lung là có thật. Mình về nhà, nhớ lại mà cười tủm tỉm suốt luôn. Bát cháo hành này quả thật đem lại cho mình ngày lễ tình nhân trọn vẹn ý nghĩa. Món quà nhỏ nhưng rất thiết thực và thái độ dễ thương từ các chú cảnh sát. Hy vọng hôm nay tất cả mọi người đều cảm thấy ấm áp như mình", nữ chính được nhận quà tâm sự.

Đang xuất trình giấy tờ, cặp đôi bất ngờ khi chú cảnh sát bật cười, tặng món quà độc ngày Valentine - Ảnh 2.

Một kỉ niệm Valentine khó quên với cô gái Việt Nam

Ngày lễ Tình nhân của hai bạn trẻ khiến dân tình ghen tị. Hành động dễ thương của anh cảnh sát đã khiến mọi chuyện trở nên nhẹ nhõm và vui vẻ hơn rất nhiều. Không phải lúc nào lực lượng chức năng cũng nghiêm nghị và cứng nhắc. Đôi lúc họ cũng có những khoảnh khắc dễ mến và thân thiện như vậy. Cũng vì thế mà hình ảnh của cảnh sát Philippines gây ấn tượng đẹp với cô gái người Việt.

"Chú cảnh sát đáng yêu quá chừng! Tặng quà kèm theo lời nhắc nhở rất khéo léo. Điểm 10 cho sự tinh tế này", tài khoản Đỗ Minh ủng hộ.

"Còn gì vui hơn khi được nhận món quà bất ngờ và rất thiết thực. Chúc bạn an toàn bên xứ người và chúc Philippines sớm đẩy lùi dịch bệnh", một dân mạng khác bình luận.