Matt Liu và Tống Đông Khuê là hai cực phẩm CEO đều nổi tiếng từ sau "Người ấy là ai". Mỗi người đứng riêng đã hot mà họ lại còn chơi thân với nhau nữa thì những lần xuất hiện chung đều khiến dân tình trầm trồ.

Mới đây, Matt Liu và Tống Đông Khuê đã có dịp tụ họp trong đám cưới của một người bạn. Bất ngờ là Titi (áo tím) cũng xuất hiện trong bức ảnh của 2 chàng CEO. Chàng ca sĩ của nhóm HKT một thời hiện đang kinh doanh và cũng sở hữu chiếc xế hộp có giá 2 tỷ. Có lẽ vì có chung đam mê, sở thích nên họ đã "hợp cạ" với nhau chăng?

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn - Ảnh 1.

Tống Đông Khuê và Matt Liu chung hội với Titi

Hội bạn thân toàn những người mê siêu xe đã khiến dân tình "xỉu up xỉu down" với cả dãy xế hộp xếp thành hàng dài. Xem story của Tống Đông Khuê mà chỉ biết choáng vì dàn xe quá khủng.

Nhìn sương sương là thấy có BMW 3-Series, Nissan 350Z, Nissan 370Z, Mercedes-AMG CLA 45, Ford Mustang... Toàn những cái tên nghe thôi là biết nhiều tiền rồi.

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn - Ảnh 2.

Dàn siêu xe hoành tráng xếp hàng dài trên đường

Dàn xế hộp hoành tráng

"Xế cưng" thường được Matt Liu cho lên sóng nhất là chiếc Mercedes-Benz CLA45 AMG. Titi cũng sở hữu một chiếc "Mẹc" nhưng là dòng C300 AMG 2020.

Tống Đông Khuê thì khỏi nói, "trùm" mê xe là đây chứ đâu. Gần đây, anh chàng mới tậu một chiếc Maserati GranTurismo. Ngoài ra, Tống Đông Khuê còn sở hữu rất nhiều chiếc xe cổ ấn tượng.

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn - Ảnh 4.

Matt và Tống Đông Khuê đều mê siêu xe

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn - Ảnh 5.

Titi mới tậu xe hồi tháng 8

Dân tình bất ngờ vì Titi chơi chung với Matt Liu và Tống Đông Khuê, choáng trước dàn siêu xe xếp hàng dài của hội bạn - Ảnh 6.

Hội bạn mê xe thường xuyên tụ họp

Ảnh: Instagram NV