Mới đây, chiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển kiểm soát tại Sài Gòn. Được biết, chiếc xe nằm trong garage của một doanh nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe siêu sang trên đường Trần Phú, Q.5, TP.HCM.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster xuất hiện trong bài viết từng được Mercedes-Benz Việt Nam đưa về từ tháng 9/2017. Vào thời điểm được nhập khẩu về nước, xe có giá bán 10,4 tỉ đồng. Sau đó vào tháng 11/2017, xe mới xuất hiện trở lại và hoàn thành thủ tục đăng ký để về với chủ nhân tại Hà Nội.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 2.

Biển kiểm soát tại Sài Gòn của chiếc Mercedes-AMG GT R độc nhất Việt Nam.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 3.

Ngoại thất nổi bật với lưới tản nhiệt trước của AMG có 15 thanh mạ chrome nằm dọc giống với Mercedes-AMG GT R.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 4.

Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam có ngoại thất màu trắng Diamond White, mui bạt màu đỏ có cấu trúc nâng hạ 3 lớp. Xe là sự kết hợp giữa các vật liệu như magie, thép và nhôm với mục tiêu giảm tối đa trọng lượng.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 5.

Đuôi xe tạo điểm nhấn với cản sau thể thao làm từ kim loại kết hợp với cánh gió sau chỉnh điện. Bên trong khoang nội thất là điều hòa tự động 2 vùng Thermotronic có đi kèm chức năng làm ấm cổ bằng luồng khí nóng. Hệ thống âm thanh Burmester cao cấp 11 loa, công suất 1.000 W. Chức năng mở cốp từ xa bằng chìa khóa hay mở cốp sau khi cả hai tay đang mang/xách đồ.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 6.

Xe được trang bị động cơ máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít sản sinh công suất tối đa 476 mã lực, mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,0 giây, tốc độ tối đa 302 km/h.

Về tay chủ mới, Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam chính thức sở hữu biển số Sài Gòn - Ảnh 7.