Đầu năm Mậu Tuất, đường phố ở Sài Gòn có phần vắng vẻ và không đông đúc, chen lấn như ngày thường. Đây cũng là lúc nhiều chủ nhân của các mẫu siêu xe hiệu năng cao tụ tập để ăn mừng năm mới.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Một góc phố với những chiếc xe trị giá chục tỷ đồng giờ đây không còn là cảnh tượng quá xa lạ với người yêu xe Việt Nam.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Mẫu xe McLaren 650S Spider với lớp decal ấn tượng cùng bộ mâm ADV.1.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Kể từ khi chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên được nhập về bởi đại gia Minh Nhựa, số lượng của mẫu xe này tại Việt Nam tăng khá nhanh với đủ màu sắc như vàng, cam, xanh dương, xám.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan độ Mansory, một trong những siêu xe "quen mặt" với nhiều cuộc tụ họp cũng như những chuyến đi xa của giới đại gia Sài Gòn.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Trước đây, xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô La.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Lamborghini Huracan với gói độ khủng nhất Việt Nam, bao gồm bodykit Vorsteiner Novara Edizione, mâm Forgiato, pô Fi, nắp kính Mansory.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 7.

lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Sức mạnh trên được truyền tới 4 bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Dàn siêu xe tụ tập đêm mùng 1 Tết tại Sài Gòn - Ảnh 8.

Cuối cùng là một chiếc Infiniti G37S với gói độ thân rộng độc đáo.

Ảnh: Ngọc Bách