Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 1.

Từng gây xôn xao vì nằm chung trong một hầm gửi xe của một khách sạn lớn ở TP.HCM, dàn siêu xe vừa xuất hiện tại một garage ô tô quận 7 để "làm đẹp" trước Tết. Theo một nguồn tin, dàn siêu xe này thuộc sở hữu của một đại gia trong ngành kinh doanh hàng hóa tiêu dùng.

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 2.

Nổi bật nhất là chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ. Đây là chiếc 458 Italia màu đỏ thứ 2 và được nhập về bởi một showroom ở Hà Nội với giá gần chục tỷ đồng. Trải qua một số lần giảm giá đến vài tỷ, siêu xe này vẫn không tìm được chủ nhân.

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 3.

Đến tháng 9/2012, chiếc Ferrari 458 Italia được chuyển vào Sài Gòn. Đây được xem là chiếc Ferrari 458 Italia có số phận long đong nhất Việt Nam. Hồi mới nhập về đầu 2011, siêu xe này có giá bán đề xuất khoảng 8 tỷ đồng. Sau đó, xe được chuyển vào Sài Gòn và đã tìm được khách. Xe ra biển năm 2014.

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 4.

Tiếp đến là chiếc McLaren 650S Spider màu bút chì. Chiếc McLaren 650S Spider đặc biệt hơn vì là bản MSO giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới với một số điểm nhấn so với bản tiêu chuẩn, như sử dụng nhiều chi tiết làm bằng vật liệu carbon ở trong và ngoài, nội thất bọc da chất lượng cao cấp hơn

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 5.

Xe từng gây xôn xao khi về nước hồi giữa năm 2016, giá bán không được tiết lộ. Tại Mỹ, siêu xe này có giá 295.000 USD.

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 6.

Cuối cùng là chiếc Audi R8 V10 Plus, đây là chiếc thứ 3 về nước năm 2016. Xe gắn động cơ V10 5.2L FSI hút khí tự nhiên, công suất 610 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm. Đi kèm khối động cơ khủng này là hộp số S tronic 7 cấp cải tiến với 3 chế độ, kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh. R8 V10 Plus có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Dàn siêu xe trong hầm gửi xe triệu USD của vị đại gia bí ẩn đi làm đẹp trước Tết - Ảnh 7.

Ngoài 3 mẫu xe kể trên, vị đại gia bí ẩn này còn sở hữu Maybach 62S màu trắng, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Wraith, Bentley Continental Flying Spur và Range Rover Autobiography.

Ảnh: Hai Dang Nguyen