Vào cuối tuần vừa qua, tại một garage nằm ở quận 2, Tp.HCM, đã tổ chức buổi "khám bệnh" cho các siêu xe tại Việt Nam. Trong đó, có khoảng 6 chiếc Ferrari góp mặt và 2 chiếc Lamborghini. Đa số xe đều được chạy phần mềm để phát hiện lỗi và sau đó các người thợ nhanh chóng cập nhập những phần mềm mới nhất cho các siêu xe này.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 1.

Ferrari F430, F12 Berlinetta và Lamborghini Murcielago màu cam.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 2.

Sau khi chết máy tại Hải Phòng, siêu xe Lamborghini Murcielago được vận chuyển vào Sài Gòn "khắm bệnh".

Đáng chú ý, trong số dàn siêu xe trên, có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam, "bò già" được chủ nhân cho xe chuyên dụng vận chuyển từ Hải Phòng vào Sài Gòn để những người thợ "bắt bệnh".

Trước đó, vào chiều ngày 13/9, tại đường Hoàng Diệu, Hải Phòng, chiếc Lamborghini Murcielago này bỗng dưng chết máy giữa đường khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông qua đây gặp khó khăn và tò mò không biết vì sao một siêu xe đắt tiền lại nằm giữa phố.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 3.

Bò già" Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại "dở chứng" trên phố. Ảnh: Hội anh em Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, siêu xe Lamborghini Murcielago đang lăn bánh trên phố thì lăn đùng ra chết máy ngay giữ phố, sau đó, một chiếc Mercedes-Benz CLA 250 cùng nhiều người thợ nhanh chóng câu dây từ bình ắc-quy của chiếc CLA 250 sang siêu xe để kích bình ắc-quy.

Có vẻ như, "bệnh tình" của siêu xe Lamborghini Murcielago này không có dấu hiệu thuyên giảm nên được vận chuyển vào Sài thành "trị bệnh".

Ngoài Lamborghini Murcielago, còn có một "siêu bò" khác cũng góp mặt trong ngày hội "khám bệnh" siêu xe tại Sài thành là chiếc Gallardo SE được độ body kit của phiên bản hiệu suất cao LP570-4 Superleggera và cửa cắt kéo.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 4.

Ferrari F12 Berlinetta và 488 GTB.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 5.

Ferrari F12 Berlinetta đang được thợ kiểm tra.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 6.

Ferrari 458 Italia.

Dàn Ferrari nổi bật với những cái tên như F430, 458 Italia nguyên bản và 1 chiếc độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam, Ferrari 488 GTB và F12 Berlinetta độ "khủng" từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam được hoàn thành chỉ sau 2 ngày thi công vào cuối tháng 6/2017. "Nhạc trưởng" trong dự án độ đình đám này là Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk.

Dàn siêu xe Ferrari và Lamborghini của đại gia Sài thành tụ tập tại quận 2 - Ảnh 7.

Ferrari 488 GTB màu đỏ và nằm trong "chuồng" là 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng, cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon ở phía trước, bên hông và đuôi xe hay phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex.

Ngoài ra, còn có la-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước "khủng" của Pirelli cùng với đó còn có "khẩu pháo" FI dành cho các mẫu xe "thi tài" ở trường đua. Chi phí cho quá trình độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng. 

Ảnh: Quang Huy.