Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 1.

Sáng 2/8, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc Toyota Camry 2.0G biển số Bắc Giang gặp tai nạn trong một hầm gửi xe. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc, nhưng hình ảnh cho thấy chiếc xe va chạm mạnh với rào chắn và bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu.

Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 2.

Nhưng chi tiết khiến dân mạng xôn xao bàn tán là hệ thống túi khí không được kích hoạt dù được trang bị tới 7 túi khí, gồm 2 túi khí trước, 2 túi khí rèm, 2 túi khí bên hông phía trước và 1 túi khí đầu gối người lái. Toyota Camry 2.0G hiện có giá bán đề xuất 1,029 tỷ đồng.

Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 3.

Sự việc đang thu hút nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít người bày tỏ mối lo ngại về vấn đề an toàn trên nhiều mẫu xe Toyota. Một số người khác cho rằng một chiếc xe giá hơn 1 tỷ đồng mà túi khí không bung là khó chấp nhận. Trước Camry đời mới, hai mẫu xe bán chạy của hãng xe Nhật là Fortuner và Vios cũng dính đến bê bối tương tự.

Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 4.

Chiếc xe hư hại nặng phần đầu, dung dịch màu đỏ chảy ra là nước làm mát. Việc sửa chữa để đưa chiếc xe về nguyên trạng ban đầu có thể rất tốn kém, trừ khi chủ nhân được bảo hiểm chấp nhận chi trả.

Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 5.

Hiện chưa có thông tin gì về thương tích của người ngồi bên trong xe.

Ảnh: Ngọc Hải


Dân mạng xôn xao vụ Toyota Camry đời mới giá hơn 1 tỷ đồng gặp tai nạn nhưng không bung túi khí - Ảnh 6.