Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 1.

Cuối tuần vừa qua, câu lạc bộ DOCSGN có buổi gặp mặt lớn tại TP.HCM, quy tụ hơn 80 mô tô thương hiệu Ducati. DOCSGN thuộc một phần của câu lạc bộ Desmo Owners Club chính thức của Ducati toàn cầu tại Ý, với sự hỗ trợ đầy đủ của đại lý địa phương Ducati Vietnam.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 2.

DOCSGN được thành lập từ tháng 12/2019, mở ra cho tất cả chủ sỡ hữu Ducati tại Sài Gòn. Buổi gặp mặt thu hút đủ những dòng xe do thương hiệu Ý phân phối ở Việt Nam, gồm Scrambler, Panigale, Hyperstrada, Multistrada, và Diavel.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 3.

Tại buổi offline, đáng chú ý là sự xuất hiện của cặp đôi Ducati Panigale V4 độ dàn áo "full" carbon cùng dàn đồ chơi hàng hiệu, giá trị mỗi chiếc không dưới 1 tỷ đồng.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 4.

Chiếc Ducati Monster 795 độ nhiều đồ chơi hàng khủng, với đèn pha mới, kính chắn gió, phuộc Ohlins, mâm OZ Racing và bộ ly hợp khô. Dòng xe Monster 795 hiện đã bị khai tử để nhường chân cho những dòng xe Monster 821.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 5.

Cặp đôi Ducati Multistrada 1200 Pikes Peak và Multistrada 1260S đứng cạnh nhau. Multistrada là dòng mô tô đường trường cỡ lớn của Ducati, cạnh tranh với BMW R1200GS.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 6.

Chiếc Ducati Multistrada 1260 Enduro trong hình có giá trị khoảng 900 triệu đồng (đã bao gồm chi phí đăng ký ra biển số. Xe thuộc sở hữu của người đứng đầu câu lạc bộ DOCSGN.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 7.

Dàn Ducati Monster xếp liền kề nhau, nổi bật với chiếc Monster 1100 hàng hiếm (màu trắng đỏ). Xe sử dụng ly hợp khô, một trang bị đặc thù của những chiếc Ducati ngày trước.

img
img

Cặp đôi Ducati Panigale V4 và XDiavel, giá trị một chiếc đều ở mức gần 1 tỷ đồng.

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 9.
img
img
img
img

Dàn Ducati hơn 80 chiếc quy tụ tại Sài Gòn: Nhiều mô tô tiền tỷ xuất hiện - Ảnh 11.