Mới đây, Tyler Ngo - thành viên của Gia Lai Team - vừa gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ghé thăm garage của David Lee lên trang cá nhân. Bài đăng này nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ cộng đồng đam mê siêu xe.

Dân chơi Tyler Ngo gặp gỡ David Lee, hé lộ dàn siêu xe hàng chục triệu đô hàng hiếm trên thế giới - Ảnh 1.

Anh Tyler Ngo và anh Vinh Ho chụp ảnh cùng David Lee.

Cuộc gặp gỡ này được nhiều người mong chờ vì Tyler Ngo nổi tiếng trong cộng đồng người Việt với bộ sưu tập xe thể thao, siêu xe lên đến hàng chục chiếc trong khi David Lee là người sưu tập siêu xe ở tầm quốc tế. Trong những hình ảnh của anh Tyler Ngo, dễ dàng bắt gặp những mẫu siêu xe đắt giá như Ford GT, Pagani Huayra, Ferrari 812 GTS, F8 Spider, 488 Pista hay SF90 Stradale.

Sở hữu khoảng 40 siêu xe nhưng chiếm phần lớn trong bộ sưu tập của David Lee là Ferrari với số lượng hơn 30 chiếc. Riêng dàn Ferrari của ông đã có tổng giá trị hơn 50 triệu USD. Do đó, David Lee còn được gọi là nhà sưu tầm Ferrari. Nổi bật nhất trong dàn Ferrari của David Lee là Ferrari Big 5 bao gồm: 280 GTO, F40, F50, Enzo và LaFerrari - 5 chiếc đại diện cho 5 thế hệ tiêu biểu của Ferrari trong những thập niên gần đây. Theo một số nguồn tin, triệu phú này vừa bán chiếc LaFerrari.

img
img

Anh Tyler Ngo hứng thú chụp ảnh cùng những huyền thoại của Ferrari.

Là chủ tịch tập đoàn kinh doanh đồng hồ và trang sức tại California (Mỹ), David Lee có tài sản ước tính hơn 300 triệu USD. Đây là nền tảng vững chắc để vị đại gia gốc Hong Kong thỏa sức mua những chiếc xe yêu thích.

Sở hữu bộ sưu tập xe khủng nhưng David Lee nổi tiếng bởi một câu chuyện khá buồn: Không được vào danh sách khách hàng VIP của Ferrari. Năm 2016, David Lee bị Ferrari từ chối bán chiếc LaFerrari Aperta dù trước đó, ông vừa đặt mua chính hãng cùng lúc 4 chiếc siêu xe mang logo ngựa chồm. Sau đó, triệu phú này quyết định mua "chui" chiếc LaFerrari và khiến Ferrari "nổi giận", tiếp tục loại ông khỏi danh sách chờ mua lần 2 của LaFerrari Aperta.

Dân chơi Tyler Ngo gặp gỡ David Lee, hé lộ dàn siêu xe hàng chục triệu đô hàng hiếm trên thế giới - Ảnh 3.

Một trong bốn chiếc Ferrari 250 Lusso Competizione 1964 trên thế giới thuộc về David Lee, có giá hơn 5 triệu USD.

Liên tục bị Ferrari dội nước lạnh, David Lee vẫn dành tình yêu bất tận cho hãng siêu xe Italy. Ông liên tục mua về những chiếc Ferrari hàng hiếm như 250 Lusso Competizione 1964 (chỉ có 4 chiếc còn tồn tại trên thế giới), 275 GTS 1965, Enzo 2003 hay những mẫu xe "rẻ" hơn như 458 Speciale và 488 Spider. Lee thường xuyên mang siêu xe của mình đến các sự kiện để trưng bày, nhằm lấy lòng Ferrari.

Gần đây, những siêu xe mới nhất của Ferrari đều được ông mua về như Roma, 812 GTS, F8 Spider hay SF90 Stradale.

Trong khi đó, Tyler Ngo cũng là một người chơi xe có tiếng trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Garage của thành viên Gia Lai Team có đầy đủ các mẫu siêu xe danh tiếng như Audi R8, Porsche 911 Turbo, Ferrari 430 Scuderia, Lamborghini Aventador, Nissan GT-R, Aston Martin DB9, Rolls-Royce Phantom Coupe

Ảnh: Tyler Ngo.

Dân chơi Tyler Ngo gặp gỡ David Lee, hé lộ dàn siêu xe hàng chục triệu đô hàng hiếm trên thế giới - Ảnh 4.