Dân chơi lấy siêu xe Pagani ra trang trí phòng khách

Ông Pablo Perez là một nhà sưu tập có tiếng và cũng là một trong những fan cuồng của Pagani. Ông sở hữu ít nhất 2 dòng xe hiếm của thương hiệu siêu xe Italia là Huayra BC và Zonda Revolucion. Perez "phát cuồng" vì Pagani tới mức ông sẵn sàng dùng siêu xe Zonda như một tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ giữa phòng khách của mình.

Không rõ chiếc Zonda treo dọc trong phòng khách nhà vị triệu phú này có hoạt động bình thường hay không hay chỉ là một bản mô phỏng được ông đặt hàng riêng với Pagani. Một bình luận trên tờ Drive Tribe cho biết đây chính là một chiếc Zonda Revolucion nguyên gốc với hệ thống truyền động được gỡ ra tạm thời, tuy nhiên thông tin "chính chủ" về tác phẩm kỳ lạ này thì không có.

Zonda Revolucion được giới thiệu tới các khách hàng của Pagani vào năm 2013 sử dụng khung thân nguyên khối làm bằng carbon-titanium với tổng trọng lượng chỉ 1.070 kg. Xe trang bị động cơ Mercedes-AMG V12 6.0L cho công suất 789 mã lực, 730 Nm mô-men xoắn. Chỉ có đúng 5 chiếc được sản xuất trên toàn cầu với giá không dưới 2,2 triệu euro mỗi xe.

Ảnh: Autobild