Theo nguồn tin thân cận, đại gia Minh Nhựa đã mang chiếc siêu xe Pagani Huayra tới trung tâm đăng kiểm xe tại địa phận quận Bình Thạnh để làm thủ tục trong sáng nay (27/3). Đây là lần thứ 2, "thần gió" xuất hiện tại cơ quan này để bấm biển. Tháng 4 năm ngoái, xe đã được chuyển tới đây bằng xe chuyên dụng nhưng không đăng ký thành công. 

Minh Nhựa lại đem siêu xe Pagani Huayra đi bấm biển số - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của chiếc Pagani Huayra trong đợt đăng ký biển số lần thứ 2 ở TP. HCM. Ảnh: Hura Can/Facebook.

Pagani Huayra về Việt Nam từ cuối năm 2016 với mức giá đồn thổi là gần 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, xe chưa thể hoàn thiện các thủ tục để lăn bánh hợp pháp trên đường phố. Chủ nhân của mẫu siêu xe đình đám này là Minh Nhựa cũng ít khi vén màn hay để lộ các hình ảnh của "thần gió" cho công chúng. 

Thời điểm mới về nước, Pagani Huayra của Minh Nhựa được cho là có nguồn gốc từ một đại lý ở Dubai. Xe sử dụng động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0L tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đến tháng 11/2017, đại gia này từng hé lộ với giới săn xe trong TP. HCM là đang rao bán với mức giá 5 triệu USD. 

Minh Nhựa lại đem siêu xe Pagani Huayra đi bấm biển số - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Minh Nhựa cùng chiếc Pagani Huayra của mình. Ảnh: An Thịnh.