Một chiếc Dodge Challenger đeo biển số Đồng Nai mới đây đã được cánh săn ảnh bắt gặp trên đường phố Sài Gòn. Mẫu xe cơ bắp của Dodge có số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam nên cơ hội để bắt gặp được không hề dễ.

Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc Dodge Challenger này thuộc phiên bản SXT, dễ dàng nhận ra nhờ chi tiết hai hốc gió nhỏ và hẹp nằm ở trên nắp capo. Đây là phiên bản thấp nhất của dòng xe Challenger hiện nay với giá khởi điểm tại Mỹ từ 28.095 USD cho bản dẫn động cầu sau.

Chiếc Dodge Challenger của dân chơi Đồng Nai có lớp sơn màu cam ở ngoại thất với sọc kẻ màu đen chạy dọc từ nắp capo đến phần nắp cốp phía sau. Bộ vành là loại đa chấu có kích thước 20 inch sáng bóng. Ngoài ra, Dodge còn cung cấp hai thiết kế vành khác cho mẫu xe cơ bắp này.

Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 2.

Ở cản trước, chủ nhân của chiếc Dodge Challenger SXT này còn độ thêm dải đèn LED nhằm tăng khả năng chiếu sáng của chiếc xe. Chưa hết, bên cửa xe còn xuất hiện dòng chữ Borla - một công ty chuyên sản xuất ống xả tại Mỹ khiến nhiều người tin rằng chiếc Challenger này đã được độ lại ống xả.

Phiên bản SXT của mẫu Dodge Challenger được trang bị duy nhất loại động cơ V6, dung tích 3,6 lít hút khí tự nhiên cho ra công suất cực đại 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 363 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp.

Một số hình ảnh của Dodge Challenger SXT hiếm tại Việt Nam:

Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 3.
Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 4.
Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 5.
Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 6.
Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 7.
Dân chơi Đồng Nai mang Dodge Challenger hàng hiếm lên dạo chơi Sài Gòn - Ảnh 8.