Dân chơi Bến Tre đổi màu cho siêu xe Ferrari 458 Italia chịu khó lột xác nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đầu tiên và độc nhất Việt Nam.

Dân chơi Bến Tre đổi màu cho siêu xe Ferrari 458 Italia chịu khó lột xác nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Xe từng thuộc sở hữu của một đại gia Tiền Giang chuyên kinh doanh đồng hồ, nhưng hiện nay đã được sang tay một dân chơi Bến Tre.

Kể từ khi độ lại ngoại thất với bộ bodykit widebody đến từ Liberty Walk, mở đầu trào lưu chơi Liberty Walk tại Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này được thường xuyên thay đổi màu ngoại thất, như xám xi măng, đen xanh dương và cả phong cách đường đua bằng phương pháp dán decal.

Đây là lần đổi màu nổi bật nhất của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk này. Với lần đổi màu này, "lớp áo" của xe và sự kết hợp của ba gam màu, xanh lá, trắng và đỏ tương tự cờ Ý.

img
img
img
img

img
img
img
img
img
img
img

Ngoài ra, xe còn được dán thêm một số logo của các hãng như Firelli, Alpha Prime, Advan, Hublot,... tương tự nhiều mẫu xe đua. Bên hông xe có số 07, Cánh gió của xe cũng được dán ba màu. Các chi tiết khác trên xe vẫn được giữ nguyên kể từ khi được nâng cấp bộ widebody đến từ Liberty Walk như bộ vành 5 chấu kép của Forgiato, cánh gió cỡ lớn ở phía sau, hệ thống ống xả Fi, phuộc nâng hạ gầm AirREX,...

Dân chơi Bến Tre đổi màu cho siêu xe Ferrari 458 Italia chịu khó lột xác nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Phần gương của xe cũng được trang trí sọc ba màu.

img
img
img
img
img
img
img
img
img

Động cơ V8, dung tích 4,5 lít hút khí tự nhiên vẫn được giữ nguyên bản, tạo ra 570 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Điều thú vị là 80% số mô-men xoắn của xe có thể đạt được khi vòng tua chỉ 3.250 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe có thể đạt được 100 km/h chỉ trong 3,4 giây và tốc độ tối đa lên tới 325 km/h.