Tai nạn làm móp đầu xe Mercedes của thanh niên chạy Grab mới đây thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Vì vội đi giao hàng mà thanh niên đâm vào một chiếc xế sang, mới cứng. "Em không biết chui vào đâu cho hết nhục", cậu này kể.

Dưới đây là chia sẻ của thanh niên:

"Chuyện là thế này, em có nhận một đơn hàng giao từ Linh Đàm đến Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình. Đường thì xa mà khách lại giục giao nhanh giúp, đến chỗ nút giao Trần Duy Hưng thì xảy ra va chạm. 

Em định vòng qua đầu ô tô thì anh ấy lại rẽ sang phải thế là "bùm", xe em nằm gọn dưới đầu con Mercedes s450 mới cóng, còn chưa đeo biển. Nhìn đầu xe móp xệch mà tim muốn nhảy ngoài các bác ạ.

Các bác xe ôm đứng đó thì định giá giúp em "quả này chắc hơn triệu rồi","quả này phải tầm đôi triệu","thôi xong rồi em ạ"... Em nghe mà không biết chui vào đâu cho hết nhục. Trong khi chủ xe còn chưa nói gì (chắc nhìn thấy em mặc áo xe ôm cũng chán chẳng buồn nói).

Đâm Mercedes S-Class mới, tài xế Grab sợ đến mức tim nhảy ra ngoài và hành xử đáng nể của chủ xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Đâm Mercedes S-Class mới, tài xế Grab sợ đến mức tim nhảy ra ngoài và hành xử đáng nể của chủ xe - Ảnh 2.

Chiếc xe máy nắm gầm ô tô Mercedes

Gọi bên bảo hiểm đến chụp ảnh thì người ta kêu chủ xe đi sai thì mới phải đền còn đi đúng thì không đền đâu. Mà hiện trường thì chứng tỏ em sai lè lè ra rồi. Tâm trạng tệ lắm luôn các bác ạ.

Em theo anh chị chủ xe đến trung tâm chăm sóc xe một lúc thì anh chủ xe cho em về. Em cũng không rõ là ai sẽ là người chịu trách nhiệm tiền sửa chữa nữa.

Tết nhất cuối năm tới nơi rồi các bác đi đứng cho cẩn thận. Đây chắc là bài học nhớ đời cho em trong quãng thời gian chạy xe ôm công nghệ các bác ạ.

Lời cuối cho e xin được cảm ơn đến anh chị chủ xe đã tha lỗi. Em cũng chẳng biết lấy gì ra để báo đáp đâu chỉ chúc anh chị hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. May là anh chị chứ gặp phải người khác không biết em sẽ ra sao nữa.

Chúc anh em đồng nghiệp vững tay lái nhé, chắc em tạm nghỉ một thời gian để ổn lại tinh thần cái đã, năm nay đen đủ đường rồi. Sang năm em lại chiến đấu tiếp".

Đâm Mercedes S-Class mới, tài xế Grab sợ đến mức tim nhảy ra ngoài và hành xử đáng nể của chủ xe - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện của nam thanh niên và chị chủ xe

Hành xử của chủ xe Mercedes được dân tình rần rần tán thưởng. Không phải ai cũng rộng lượng tha thứ cho người làm hỏng xe mình như vậy.

"Đành rằng nhà bác ấy giàu nên số tiền sửa xe cũng không phải vấn đề to tát nhưng cách cư xử văn minh cũng khiến người ta cảm phục", thành viên Nguyễn Tuân bình luận.

"Nể chị chủ xe quá, chứ nhiều trường hợp là người ta bắt đền to ấy. Chúc anh chị chủ gặp nhiều may mắn. Các cụ nói rồi, sởi lởi trời gửi của cho".