Một đại lý Isuzu phía Bắc đang thanh lý mu-X đời 2021 với ba phiên bản: B7 (số sàn, một cầu), B7+ (số tự động, một cầu) và Prestige (số tự động, một cầu) với giá bán lần lượt 760 triệu đồng, 815 triệu đồng và 890 triệu đồng. Nhân viên tư vấn bán hàng cho biết, số lượng xe còn rất ít, chỉ khoảng 1-2 chiếc và hạn chế lựa chọn màu sắc. Đây là lượng xe còn tồn kho, không kịp thanh lý trước khi thế hệ mới ra mắt.

Đại lý xả kho Isuzu mu-X cũ giá từ 760 triệu đồng - SUV cỡ D rẻ nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Isuzu mu-X 2021 đang được thanh lý với giá từ 760 triệu đồng.

Ba phiên bản này từng có giá niêm yết 799-949 triệu đồng. Như vậy, giá thanh lý đang rẻ hơn 39-59 triệu đồng, đưa Isuzu mu-X trở thành mẫu xe rẻ nhất phân khúc SUV cỡ trung tại Việt Nam, trong khi Mitsubishi Pajero Sport giá từ 1,13 tỷ đồng, Toyota Fortuner giá từ 1,015 tỷ đồng, Ford Everest giá từ 1,099 tỷ đồng hay chính Isuzu mu-X thế hệ mới giá từ 900 triệu đồng.

Đây cũng là lựa chọn đáng cân nhắc với giới kinh doanh dịch vụ vận tải vốn coi trọng giá trị thực dụng, khi Isuzu mu-X có tiếng về bền bỉ nhưng lại sở hữu thiết nội, ngoại thất kém hấp dẫn.

Phiên bản Isuzu mu-X B7 giá 760 triệu đồng có một số trang bị khá hiện đại chứ không cắt giảm quá nhiều để có giá rẻ, ví dụ như đèn chiếu sáng bi-LED, lưới tản nhiệt mạ chrome, tay nắm cửa mạ chrome, gương chiếu hậu mạ chrome, bên trong có ghế bọc da, màn hình giải trí 7 inch, âm thanh 6 loa đủ cho nhu cầu sử dụng cơ bản nhất.

img
img
img

Bản tầm trung có hệ thống giải trí cao cấp hơn với màn hình trung tâm 8 inch, kèm màn hình giải trí gắn trần xe 10,2 inch phục vụ giải trí cho hàng ghế sau. Điều hoà chỉnh tự động. Bản cao cấp nhất có thêm ghế chỉnh điện.

Về trang bị an toàn, bản Prestige cũng hơn hẳn các bản còn lại khi có đủ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, camera lùi và 6 túi khí. Bản tiêu chuẩn chỉ có hỗ trợ phanh kèm 2 túi khí.

img
img

Cả 3 phiên bản sử dụng chung động cơ diesel 1,9 lít, công suất gần 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Trước đây, mẫu SUV này có bản dẫn động bốn bánh 4WD nhưng sau đó đã bị loại bỏ, chỉ có các bản dẫn động cầu sau 2WD. Việc chỉ có động cơ 1,9 lít khiến mu-X bị so sánh là thiếu hấp dẫn hơn các đối thủ khi các mẫu xe cùng phân khúc có nhiều lựa chọn động cơ, trong đó có động cơ dung tích lớn hơn.