Mức ưu đãi có thể trị giá đến 200 triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng đối với dòng xe Mercedes-Benz GLC. Tuy nhiên, số lượng xe được tư vấn bán hàng cho biết không nhiều.

Đại lý giảm giá Mercedes-Benz GLC cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Mercedes-Benz GLC 300 4Matic nhận ưu đãi đến 200 triệu đồng trong tháng 2 - Ảnh: QUỐC MINH

Tư vấn bán hàng một số đại lý Mercedes-Benz tại Hà Nội và TP.HCM cho biết các mẫu Mercedes-Benz GLC đang nhận nhiều ưu đãi trong tháng 2.

Cụ thể, mức giảm tiền mặt có thể từ 125 - 180 triệu tùy dòng xe. Ngoài ra, người dùng còn nhận thêm nhiều quà tặng khác.

“Tổng mức ưu đãi trong tháng 2 có thể đến 200 triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Tuy nhiên, số lượng xe áp dụng ưu đãi này không nhiều”, tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết.

Cụ thể, mẫu GLC 300 4Matic có thể giảm đến 180 triệu đồng tiền mặt. Tuy nhiên, mức ưu đãi này áp dụng với các xe được đại lý nhập từ thời điểm chưa tăng giá, nên số lượng không nhiều. Hồi cuối năm ngoái, Mercedes-Benz đưa ra những điều chỉnh về giá bán đối với nhiều dòng xe, áp dụng từ 1-1. Trong số đó, GLC các phiên bản điều chỉnh tăng giá từ 50 - 70 triệu đồng.

Trong khi đó, với những xe nhập từ thời điểm tăng giá, mức ưu đãi thấp hơn. Cụ thể, GLC 300 4Matic áp dụng mức ưu đãi khoảng 132 triệu đồng. “Mức ưu đãi tiền mặt khác nhau chủ yếu do thời điểm nhập xe về đại lý. Trong khi đó, đặc tính sản phẩm không thay đổi và xe đều mang số Vin năm 2022”, tư vấn bán hàng cho biết thêm.

Thị trường ô tô tháng 2 ghi nhận chương trình ưu đãi của hàng loạt thương hiệu ô tô từ phổ thông đến cao cấp. Nhiều dòng xe đang bán được ưu đãi với mức giảm đến hàng trăm triệu đồng, chủ yếu nằm ở xe sản xuất trong năm 2022.

Các chương trình giảm giá này được tung ra trong bối cảnh doanh số thị trường ô tô Việt Nam sụt giảm mạnh trong tháng đầu tiên của năm 2023.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-mercedes-benz-glc.htm