Tỉ lệ gặp 2 chiếc Lamborghini Aventador gần như y hệt đã khó, việc chúng đâm phải nhau còn hiếm thấy hơn.

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại Singapore hồi đầu tháng 6 trước theo báo giới nước này chia sẻ. Cụ thể, sự việc xảy ra vào Chủ Nhật 7/6 khi 2 chiếc Lamborghini Aventador S đã hôn đuôi nhau tại một ngã tư. Theo các nhân chứng kể lại, chiếc Aventador S trước đã bất ngờ phải dừng lại do xe hướng khác đi tới dẫn tới việc chiếc đi sau không phanh kịp dẫn tới tai nạn.

Đại gia Singapore lái Lamborghini Aventador S húc đuôi một chiếc Lamborghini giống hệt xe mình  - Ảnh 1.

Chủ nhân cả 2 xe sau tai nạn đã nhanh chóng tháo biển nhưng những hình ảnh đầu tiên người dân chụp lại từ hiện trường vẫn giúp cảnh sát nhanh chóng tìm thấy danh tính họ. Một video khác cũng nhanh chóng được đăng tải ghi lại cảnh một trong 2 chiếc Lamborghini trên (không rõ chiếc nào do chất lượng thấp và 2 xe gần như y hệt) băng qua ngã tư ở tốc độ cao và chèn đầu xe khác.

Đại gia Singapore lái Lamborghini Aventador S húc đuôi một chiếc Lamborghini giống hệt xe mình  - Ảnh 2.

Quan sát kỹ ảnh, 2 chiếc Aventador S gần như từ một lò mà ra khi đều sử dụng mâm độ đen (dù họa tiết bên trong khác nhau) trong khi thềm cửa, bộ khuếch tán lẫn cánh gió sau đều y hệt. Thiệt hại cho 2 xe khác biệt khá đáng kể khi chiếc bị đâm có vẻ như đã bốc cháy, buộc chủ xe phải lấy bình cứu hỏa trang bị bên trong ra trong khi chiếc đâm chỉ bị móp cản và bộ chia gió trước.

Tai nạn khó tin: Lamborghini Aventador ‘tuy 2 mà 1’ đâm nhau trên đường

Tham khảo: Carscoops

Đại gia Singapore lái Lamborghini Aventador S húc đuôi một chiếc Lamborghini giống hệt xe mình  - Ảnh 4.