Trong khi số lượng siêu xe Lamborghini mới về Việt Nam đang chững lại thì một chiếc Aventador được cho biết đang trên đường về nước và chỉ chờ được hoàn tất thủ tục tại cửa khẩu. Đáng chú ý, odo của chiếc Lamborghini Aventador 2013 này chỉ mới dừng tại mức 1.200 km (trung bình chỉ hơn 171 km/năm) - quá mới cho một chiếc siêu xe đã hơn 7 năm xuất xưởng. Người bán cho biết xe trưng bày nên gần như không sử dụng.

Chiếc Aventador từng nằm trong một showroom siêu xe ở nước ngoài. Ảnh: Đỗ Anh.

Chiếc xe này theo dự kiến sẽ về tới TP. HCM. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe này có định cư lâu dài hay không. 

Chiếc Lamborghini Aventador thuộc phiên bản LP700-4. Màu sơn trắng và vành đen khiến nhiều người nhớ tới chiếc xe chính hãng. Điểm khác biệt của chiếc này là cụm phanh màu vàng chứ không phải màu đỏ. Ngoài ra, nội thất xe đỏ-đen cũng là điểm nhấn và tạo cá tính. Do là xe trưng bày nên dù là xe đã qua sử dụng, các chi tiết không khác gì trên xe mới.

Xe chỉ trưng bày nên hình thức không khác gì xe mới. Ảnh: Đỗ Anh.

Khoang cabin cũng mới không kém cạnh. Ảnh: Đỗ Anh.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, cho công suất cực đại gần 700 mã lực và mô-men xoắn đạt 690 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây nhờ hộp số 7 cấp ISR.

Thêm Lamborghini Aventador mới về Việt Nam: Siêu mới, chạy chỉ hơn 170 km/năm - Ảnh 4.

Khoang động cơ không một chút bụi. Ảnh: Đỗ Anh.

Giá xe chưa được tiết lộ. Chi phí lăn bánh chiếc xe tại Việt Nam còn phụ thuộc vào việc chiếc xe sẽ sử dụng biển số nào.


Thêm Lamborghini Aventador mới về Việt Nam: Siêu mới, chạy chỉ hơn 170 km/năm - Ảnh 5.