Sau hơn 2 tháng kể từ chiếc Ford F-150 Harley-Davidson đầu tiên về Việt Nam, đã có thêm 2 chiếc nữa được các showroom tư nhân đưa về. Cả 3 chiếc xe này đều sở hữu lớp sơn màu đen bóng điểm xuyết bởi các đường kẻ màu đỏ.

Chiếc Ford F-150 Harley-Davidson thứ 3 về Việt Nam được khui công ngày hôm qua (1/7) và đã được vận chuyển về tới tay chủ nhân. Cánh săn ảnh bắt gặp chiếc bán tải này trên xe chuyên dụng trên đường vận chuyển lên Lào Cai khiến nhiều người tin rằng chủ nhân là một người đang sinh sống tại đây.

Ford F-150 Harley-Davidson là phiên bản được "độ" lại và sản xuất với số lượng giới hạn với những nét thiết kế đặc trưng mà ai cũng có thể nhận ra từ xa. Cụ thể, lưới tản nhiệt được độ lại, dải đèn LED trợ sáng tích hợp vào cản trước, móc kéo, vòm bánh xe độ, hốc gió ca-pô dạng Raptor, ốp trang trí màu cam sáng... làm nên diện mạo không thể lẫn cho bản Harley-Davidson. La-zăng 22 inch là loại độc quyền, có thiết kế hiếm gặp trên bán tải, đi kèm lốp 35 inch đa địa hình, thời tiết. Hệ thống treo độ BDS.

Đại gia Lào Cai vung tiền tỷ tậu Ford F-150 Harley-Davidson thứ 3 tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Giá bán của Ford F-150 Harley-Davidson tại thị trường Mỹ là 97.415 USD, cao hơn gấp 2 lần so với phiên bản F-150 Raptor thông thường. Như vậy, Ford F-150 Harley-Davidson sẽ có giá bán tại Việt Nam khoảng 8 tỷ đồng.

Có hai tùy chọn trang bị động cơ cho chiếc Ford F-150 Harley-Davidson là loại V6 dung tích 3,5 lít EcoBoost và V8 dung tích 5,0 lít hút khí tự nhiên đầy mạnh mẽ. 

Đại gia Lào Cai vung tiền tỷ tậu Ford F-150 Harley-Davidson thứ 3 tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Ảnh: OtoFun Lào Cai

Đại gia Lào Cai vung tiền tỷ tậu Ford F-150 Harley-Davidson thứ 3 tại Việt Nam? - Ảnh 4.