Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 1.

16h30 chiều 4/3, dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của ông Hoàng Kim Khánh bắt đầu diễu hành quanh trung tâm Đà Nẵng, đáng tiếc là không có sự xuất hiện của Koenigsegg Regera. Người đứng cạnh McLaren Senna là bà Mailisa, vợ của ông Hoàng Kim Khánh.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 2.

Không có Koenigsegg Regera, McLaren Senna là mẫu xe đắt đỏ nhất trong đoàn. Hyper-car Anh quốc được mua ở đại lý Alain Class Motors tại Dubai, một trong những đại lý danh tiếng bậc nhất thế giới về siêu xe, xe siêu sang.

McLaren Senna về nước năm 2020, có giá bán trước thuế gần 40 tỷ đồng. Xe mang biển số "Mailisa" đăng ký tại Campuchia. Số 02 dán phía sau là thứ tự di chuyển của McLaren Senna trong đoàn roadshow chính diễn ra vào 10h sáng ngày mai (5/3).

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 4.

McLaren Senna sử dụng động cơ đặt giữa, loại V8 4.0L tăng áp kép, cho ra công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép và dẫn động cầu sau. Mẫu xe hyper-car Anh Quốc có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa 335 km/h.

Ông Hoàng Kim Khánh xuất hiện bên cạnh Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mẫu siêu xe được vị đại gia này thường xuyên cầm lái ra đường, bao gồm cả những chuyến đi ngắn và dài ngày.

Xe được mua tại đại lý chính hãng, giá lăn bánh hơn 50 tỷ đồng.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 7.

Dàn siêu xe thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Đà Nẵng. Có thể nói đây là "bữa tiệc" siêu xe đắt đỏ bậc nhất Việt Nam.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 8.

Dàn siêu xe đi qua cầu Rồng, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

Lamborghini Aventador độ theo phong cách Duke Dynamics cũng xuất hiện. Xe thuộc sở hữu của một người đàn ông sống tại TP.HCM. Chi phí gói độ lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 10.

Audi R8 V10 Spyder RWD đầu tiên Việt Nam vừa về nước cũng tham gia cùng dàn siêu xe nhà Hoàng Kim Khánh.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 11.

Lamborghini Aventador SV Roadster vừa được mua lại bởi một garage ở TP.HCM. Kể từ khi về nước, đây là lần hiếm hoi siêu xe này xuất hiện trên đường phố.

Cặp đôi Bentley Mulsanne EWB và Bentley Bentayga V8 chính hãng.

Có tổng giá trị nhiều chục tỷ đồng, nhưng dường như Ferrari 488 Pista và Aston Martin V8 Vantage bị lép vế trước những siêu phẩm như McLaren Senna và dàn Lamborghini đắt đỏ.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 14.

Phan Công Khanh xuất hiện tại Đà Nẵng với chiếc Lamborghini Aventador SVJ dán decal 7 sắc cầu vồng.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 15.

Hàng nghìn người Đà Nẵng vây quanh những cỗ máy trị giá nhiều chục tỷ đồng.

Biển người ken đặc dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh tại Đà Nẵng, vắng bóng Koenigsegg Regera - Ảnh 16.

https://autopro.com.vn/nguoi-da-nang-hieu-ky-vay-quanh-dan-xe-hon-300-ty-dong-cua-dai-gia-hoang-kim-khanh-20220304152239783.chn