Cách đây một ngày, chiếc Koenigsegg Regera mang biển số HK.KHANH được bắt gặp ở cửa khẩu Mộc Bài, nơi tiếp giáp với Campuchia. Chiếc xe này gần như chắc chắn thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Giống với chiếc McLaren Senna trước đó, chiếc Koenigsegg Regera này cũng mang biển số Campuchia.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 1.

Chiếc Koenigsegg Regera được bắt gặp khi trên đường về Việt Nam.

Ngày hôm nay, đại gia ngành thẩm mỹ đã đăng tải một dòng trạng thái kèm hình ảnh giá bán của một chiếc Koenigsegg Regera tại Mỹ. Theo hình ảnh này, giá chiếc siêu xe hàng khủng là xấp xỉ 5,5 triệu USD, quy đổi là khoảng 125 tỷ đồng. Đó là chưa bao gồm các chi phí vận chuyển, thuế và phí khi đưa về.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 2.

Đại gia Hoàng Kim Khánh than "mệt" khi đóng phí ra biển.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 3.

Giá của chiếc siêu xe này là xấp xỉ 5,5 triệu USD.

Hiện chưa rõ số tiền thuế và phí ra biển chiếc siêu xe này tại Campuchia là bao nhiêu nhưng sẽ thấp hơn nhiều so với khi ra biển Việt Nam. Dẫu vậy, con số cả trăm tỷ đồng cho một chiếc xe cũng đã đủ gây choáng ngợp với giới mộ điệu.

Với những thông tin như vậy, có thể trông đợi chiếc Koenigsegg Regera sẽ xuất hiện tại TP. HCM trong thời gian gần.

Khoảng 2 tuần trước, đại gia Hoàng Kim Khánh đã đăng tải thêm nhiều ảnh tiết lộ một số chi tiết của chiếc Regera trước khi lên đường đi xuyên Việt. Vị đại gia này cũng đích thân bay sang Mỹ để đón chiếc xe này về Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 4.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 6.

Động cơ hybrid của chiếc siêu xe gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Sau khi kết hợp, hệ động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 7.

Tại Việt Nam, đại gia Hoàng Kim Khánh giờ đây là người có độ chơi xe bậc nhất với hai siêu phẩm là McLaren Senna và Koenigsegg Regera. Vị đại gia này cũng quan tâm tới cả chiếc McLaren Elva giá cả trăm tỷ đồng. Trước khi đón siêu xe mới về, anh bỏ tiền "sương sương" mua thêm chiếc Cadillac Escalade đời mới nhất để đi xuyên Việt.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mệt mỏi khi đóng phí ra biển Koenigsegg Regera, tiết lộ giá bán 125 tỷ đồng tại Mỹ - Ảnh 8.