Chiều hôm qua (2/3), đoàn xe trăm tỷ của doanh nhân thẩm mỹ quận 12 chính thức được vận chuyển lên những xe chuyên dụng lên đường tới Đà Nẵng cho sự kiện sắp tới tại đây. Như vậy, tất cả những chiếc xe đắt tiền đều được vận chuyển chứ không phải có người chạy tới Đà Nẵng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 1.

Dàn xe trăm tỷ chính thức lên đường tới Đà Nẵng.

Với sự xuất hiện của những siêu phẩm đình đám nhất hiện nay như McLaren Senna hay Koenigsegg Regera thì phương thức vận chuyển bằng xe chuyên dụng hợp lý hơn là chạy xe trực tiếp ra Đà Nẵng. Trước đó, chiếc Aston Martin V8 Vantage cùng một số mô tô đã được vị đại gia này cho di chuyển trước và cũng sử dụng cách chuyển bằng xe chuyên dụng. Đoàn xe sẽ bao gồm 7 chiếc xe gồm siêu xe và xe siêu sang trong garage của vị doanh nhân này.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếc xe đắt nhất trong bộ sưu tập được chính đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái lên xe chuyên dụng. Koenisegg Regera là cái tên đáng chú ý nhất hiện nay. Đây là lần đầu tiên siêu phẩm này trình làng giới mê xe tại Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 3.

McLaren Senna cũng không kém phần đáng chú ý. Đây vẫn là siêu phẩm độc nhất Việt Nam sở hữu ngoại thất cực hiếm màu Ceberus Pear.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador S đầu tiên về Việt Nam của Hoàng Kim Khánh. "Siêu bò" này cũng được lên đồ chơi khá nhiều tạo điểm nhấn.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 5.

Ferrari 488 Pista Spider sẽ di chuyển cùng đoàn xe ra Đà Nẵng.

img
img

Bộ đôi Bentley Bentayga và Mulsanne được mua chính hãng của vị đại gia ngành thẩm mỹ cũng được vận chuyển ra Đà Nẵng cho hành trình này. Chiếc xe cuối cùng là mẫu SUV vừa mới được tậu Cadillac Escalade ESV Sport.

Dàn xe của đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường đi Đà Nẵng

Tại Việt Nam, đại gia Hoàng Kim Khánh giờ đây là người có độ chơi xe bậc nhất với hai siêu phẩm là McLaren Senna và Koenigsegg Regera giá tới hàng trăm tỷ đồng. Vị đại gia này cũng quan tâm tới cả chiếc McLaren Elva giá cả trăm tỷ đồng khác.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đưa dàn xế trăm tỷ lên xe chuyên dụng, riêng Koenigsegg Regera được cưng chiều theo cách đặc biệt - Ảnh 8.
https://autopro.com.vn/dai-gia-hoang-kim-khanh-dua-dan-xe-tram-ty-len-xe-chuyen-dung-rieng-koenigsegg-regera-duoc-cung-chieu-theo-cach-dac-biet-20220302235224735.chn