Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt? - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam từng được ông Vũ tậu về bộ sưu tập siêu xe khủng của mình vào tháng 4/2018 mới đây đã được cánh săn ảnh bắt gặp trong một showroom tại Q.5, TP.HCM.

Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt? - Ảnh 2.

Trước đó, vào cuối tháng 6, mẫu siêu xe này được cho tham gia roadshow tại TP.HCM và mang đi xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018.

Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thực sự đã bán lại hay chỉ đem đến để kiểm tra "sức khoẻ" của mẫu "siêu bò" độc nhất vô nhị này.

Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt? - Ảnh 4.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên trước giờ được mệnh danh là người chơi xe không bao giờ bán lại, tuy nhiên, vào đầu năm nay ông đã phá lệ bằng việc bán đi bốn chiếc xe Audi R8 V10 Plus, McLaren 650S Spider, Rolls-Royce Ghost và Wraith, để tậu về cho mình Porsche 911 GT3 RS, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Aventador độ DMC và cuối cùng là Bugatti Veyron.

Đại gia cà phê Trung Nguyên bán lại Lamborghini Aventador độ DMC sau hành trình xuyên Việt? - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe độ này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.