Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 1.

Đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng độc nhất tại Việt Nam. Ngoài chiếc xe này, còn có thêm một chiếc Huracan màu vàng khác nhưng thuộc bản LP580-2.

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 2.

Chiếc xe này một thời trở nên đình đám khi nằm trong bộ sưu tập siêu xe biển số tứ quý 8 của một đại gia bất động sản, cùng với hai chiếc siêu xe khác là Aston Martin Vanquish và Audi R8 V10 Spyder.

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, chiếc xe này đã được một chủ showroom kinh doanh xe trên đường Trần Phú mua lại. Vài tháng sau, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") đã mua lại chiếc xe này, quay về với thú vui sưu tập siêu xe. Sau đó, Cường "Đô-la" lại bán lại cho Trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương.

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 4.

Sau khi được đưa đi hành trình Car Passion 2018, chiếc xe này đã được Trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương bán lại cho một đại gia Nha Trang. Khi đó, đại gia Nha Trang đã quyết định đổi biển số của chiếc xe này. Và có một khoảng thời gian, "siêu bò" này được bắt gặp với lớp bụi dày khi nằm trong hầm xe tại Nha Trang.

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 5.

Tuy nhiên, mới đây, chiếc xe này đã được mua lại bởi một đại gia Bến Tre và đã xuất hiện lại tại Sài Gòn. Song, một số chi tiết trên gói độ Mansory Torofeo cũ đã được gỡ bỏ như phần cánh gió ở cản sau, líp carbon ở cản trước.

img
img

Gương chiếu hậu, cản sau carbon và nắp capo carbon của gói độ Mansory Torofeo vẫn được giữ nguyên.

Tại Việt Nam, Lamborghini Huracan từng là mẫu siêu xe được nhiều đại gia Việt ưa chuộng vì thiết kế độc đáo, mạnh mẽ của dòng xe "bò tót", đi kèm với đó là giá thành vừa phải, khả năng vận hành ưu việt, không quá "đỏng đảnh" như Lamborghini Aventador.

Minh chứng cho điều đó, trong hành trình Car Passion 2018, Lamborghini Huracan có số lượng nhiều nhất trong dàn xe tham dự với con số 4. Tuy nhiên, với sức nóng từ các đối thủ như Audi R8 V10 Plus, Ferrari 488 GTB và McLaren 720S, mẫu xe này không còn được thịnh hành như trước.

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 7.

Cuối cùng, Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. Chiếc siêu bò nước Ý mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325km/h. Lamborghini mang đến 3 chế độ vận hành cho Huracan, bao gồm Strada (chế độ đi phố), Sport (chế độ thể thao) và Corsa (chế độ đường đua).

Đại gia Bến Tre mua lại Lamborghini Huracan từng của Cường Đô-la cùng lai lịch thú vị xung quanh chiếc xe này - Ảnh 8.