Trên trang cá nhân một chủ garage có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mới đây đã đăng tải hình ảnh Cường "đô-la" chụp cùng chiếc BMW M2 cùng dòng tiêu đề "Về với ng đam mê tốc độ rồi", ngụ ý chiếc xe đã được bán cho đại gia phố núi. BMW M2 là một mẫu xe thể thao không quá đắt đỏ, nhưng khá hiếm tại thị trường Việt Nam.

Cường đô-la tậu BMW M2, riêng tiền độ xe ngang ngửa một chiếc Kia Morning - Ảnh 1.

BMW M2 là mẫu xe có giá trị thấp nhất trong dòng xe hiệu suất cao của BMW sau khi dòng BMW M1 bị khai tử vì doanh thu yếu kém.

Chiếc BMW M2 mà Cường "đô-la" mua lại vừa mới được nâng cấp gói độ lên tới khoảng 20.000 USD đến từ Dinan, can thiệp cả vào sức mạnh của động cơ.

Cường đô-la tậu BMW M2, riêng tiền độ xe ngang ngửa một chiếc Kia Morning - Ảnh 2.

Khoang động cơ được độ chi tiết carbon.

Cường đô-la tậu BMW M2, riêng tiền độ xe ngang ngửa một chiếc Kia Morning - Ảnh 3.

Bộ ống xả kép Dinan với 2 họng xả mỗi bên.

Cường đô-la tậu BMW M2, riêng tiền độ xe ngang ngửa một chiếc Kia Morning - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, BMW M2 có mức giá đề xuất 2,9 tỉ đồng và là đối thủ cạnh tranh của Mercedes-Benz CLA 45 4Matic.

BMW M2 sử dụng động cơ 3,0 lít, 6 xy-lanh. Theo thông số từ nhà sản xuất, BMW M2 có công suất cực đại đạt 365 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 465 Nm tại 1.400 vòng/phút. Hộp số ly hợp kép có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Cường "đô-la" luôn là cái tên chưa bao giờ hết "hot" đối với cộng đồng chơi xe Việt Nam. Sau một thời gian dài lắng xuống để tập trung vào công việc kinh doanh và gần như không có nhiều hoạt động trong cộng đồng chơi xe, một vài năm gần đây, vị đại gia trẻ dường như đang trở lại với đam mê ngày nào bằng việc liên tục sắm nhiều siêu xe trong năm 2017, cũng như tham gia hành trình Car & Passion và tháng 3/2018.

Ảnh: Hura Can