Hình ảnh chụp 2 chiếc siêu xe là Audi R8 V10 Plus của Cường Đô la và Lamborghini Huracan LP580-2 được cho là chụp tại Lạng Sơn, nơi sinh ra và lớn lên của ca sĩ Đàm Thu Trang. Trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn về đám hỏi của cặp đôi này.

Cường Đô la mang siêu xe ra Bắc để hỏi cưới Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi này tại Lạng Sơn bên cạnh mẫu xe Audi R8 V10 Plus. Ảnh: Đàm Thu Trang.

Sau đó không lâu, một người bạn của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, với nội dung gợi ý đến một đám hỏi.

Cường Đô la mang siêu xe ra Bắc để hỏi cưới Đàm Thu Trang? - Ảnh 2.

Hình ảnh vui đùa được đăng tải bởi một người bạn của cặp đôi. Ảnh: Hồ Uyên Uyên.

Về phần hai chiếc xe, Audi R8 V10 Plus thuộc sở hữu của Cường Đô la nguyên bản có màu đen độc nhất Việt Nam nhưng nay đã được dán hai tông màu trắng mờ và xanh ngọc. Ngoài ra, đây cũng là mẫu siêu xe thứ 10 mà vị đại gia này tậu về kể từ khi quay trở lại thú chơi bốn bánh. Xe khác biệt ở bộ mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch, trong khi đa số xe dùng loại nhiều nan nhỏ.

Còn lại, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ được nhập khẩu chính hãng. Mẫu siêu xe nước Ý sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cục đại 540 Nm. 

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 tăng tốc chậm hơn 0,2 giây và có tốc độ tối đa kém 5 km/h.

Cường Đô la mang siêu xe ra Bắc để hỏi cưới Đàm Thu Trang? - Ảnh 3.

Audi R8 V10 Plus và Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện tại Lạng Sơn.

Cường Đô la mang siêu xe ra Bắc để hỏi cưới Đàm Thu Trang? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của 2 chiếc xe này là điểm tựa cho tin đồn đám hỏi của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Ảnh: Facebook