Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã thu hút sự chú ý của cộng đồng chơi xe khi bất ngờ đăng tải hình ảnh đứng cạnh mẫu xe McLaren 720S màu đỏ trên trang cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, vị doanh nhân trẻ tiếp tục gây tò mò cho người hâm mộ khi tiết lộ thêm nhiều thông tin trong video livestream của bạn gái.

Cường Đô-la và bạn gái úp mở chuyện mua McLaren 720S - Ảnh 1.

Trong video livestream, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và bạn gái tỏ ra khá thân thiện khi chào và trả lời phần lớn những bình luận của người xem. Sau khi nhận được khá nhiều câu hỏi, vị doanh nhân trẻ đã tiết lộ thêm những thông tin về McLaren 720S và dành lời khen cho sức mạnh của chiếc xe này. 

Nguyễn Quốc Cường và bạn gái úp mở thông tin về mẫu xe McLaren 720s. 

Đặc biệt, khi có một bình luận về McLaren 650S từng xuất hiện trong hành trình Car&Passion 2018, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã trả lời: "Anh chỉ còn 720 thôi, 650 không có". Nhiều người cho rằng sau hành trình Car&Passion 2018, vị doanh nhân trẻ đã quay lại với đam mê siêu xe. 

Dẫu vậy, cho tới thời điểm hiện tại, những người trong cuộc vẫn lên tiếng xác nhận một cách chính thức. Thậm chí, một nguồn tin thân cận còn cho rằng đại gia phố núi chỉ đăng ảnh để thoả mãn niềm đam mê chứ chưa xuống tiền mua siêu xe này.