Chiếc BMW M2 này được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) tậu về garage của mình cách đây chưa đầy một tuần. Đây chính là 1 trong 2 chiếc M2 được nhập về theo dạng chính hãng tại Việt Nam tính đến nay. Vừa qua, xe cũng đã được độ thêm gói độ có giá 20.000 USD của thương hiệu Dinan.

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 1.

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa ca sĩ Đàm Thu Trang đi chơi đêm.

Ngay sau khi tậu xe mới, Cường Đô-la đã sử dụng mẫu xe này để đưa bạn gái của mình đi dạo phố và ăn đêm thay vì sử dụng những siêu xe khác như McLaren 650S Spider, Ferrari 488 GTB. So về giá trị, sức mạnh, BMW M2 không thể so sánh với 2 mẫu xe kể trên thế nhưng cảm giác lái mới, trải nghiệm mới là những gì mà M2 sẽ mang đến cho doanh nhân này trong những lần đầu cầm lái.

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 2.

Chiếc BMW M2.

Mới đây, xe đã được độ lại hệ thống ống xả và động cơ của thương hiệu Dinan. Khoang động cơ của xe có thêm một số chi tiết làm từ chất liệu carbon đẹp mắt. Chiếc BMW M2 được Cường Đô-la mua lại sau khi rao bán lại chiếc Porsche 911 GT3 RS.

Thời gian gần đây, Cường Đô-la thường xuyên xuất hiện cùng bạn gái của mình là ca sĩ Đàm Thu Trang. Cách đây không lâu, cả 2 đã cùng tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2018 diễn ra từ 4 – 9/3. Khoảng 11h tối qua, nữ ca sĩ này cùng bạn trai là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã cùng nhau dạo phố Sài Gòn và ăn đêm tại quận 1 trên chiếc BMW M2 tiền tỷ.

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 3.

BMW M2 tiêu chuẩn sử dụng động cơ 3,0 lít, 6 xy-lanh. Theo thông số từ nhà sản xuất, xe có công suất cực đại đạt 365 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 465 Nm tại 1.400 vòng/phút. Hộp số ly hợp kép có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.Tại Việt Nam, BMW M2 có mức giá đề xuất 2,9 tỉ đồng.

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 4.

Ảnh: Hura Can

Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 5.
Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 6.
Cường Đô-la cầm lái BMW M2 mới tậu đưa Đàm Thu Trang đi dạo phố, ăn đêm - Ảnh 7.

Ảnh: Tới Nguyễn