Nam streamer PDD tên thật là Lưu Mưu (sinh năm 1991), anh là cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại và từng là đội trưởng của Invictus Gaming danh tiếng. Hiện anh chàng này đã giải nghệ và chuyển sang đầu quân làm streamer cho nền tảng DouYu. Ngoài ra, anh còn là cổ đông của câu lạc bộ LPL Grand Guild.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác! - Ảnh 1.

PDD được xem là cái tên nổi tiếng nhất nhì làng streamer xứ Trung về độ nổi tiếng cũng như giàu có của mình. Mỗi buổi stream anh chàng thu về khoảng 100.000 nhân dân tệ (khoảng 352 triệu đồng). Đó chỉ là thu nhập từ việc stream, chưa kể đến các hoạt động khác của PDD.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác! - Ảnh 2.

Với mức thu nhập khủng như vậy, nam streamer từng thỏa mãn đam mê của mình bằng cách "sưu tập" hàng loạt siêu xe đắt giá như: Ferrari 488 có giá khoảng 4 triệu tệ (khoảng 14 tỷ đồng), Audi R8 có giá khoảng 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng) và chiếc Rolls-Royce Cullinan có giá gây "choáng váng" khoảng 10 triệu tệ (tương đương 35 tỷ đồng) được cựu tuyển thủ mới tậu gần đây.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác! - Ảnh 3.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đắt giá nhất trong bộ siêu tập siêu xe của anh chàng tính đến thời điểm hiện tại

Mới đây nam streamer còn chia sẻ trên stream của mình về dự định sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của mình chiếc Lykan Hypersport có giá 20 triệu tệ (tương đương 70 tỷ đồng). Tuy nhiên, vì đây là phiên bản giới hạn nên anh chàng vẫn không thành công khi tranh mua với những đại gia máu mặt khác được.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác! - Ảnh 4.

Lykan Hypersport phiên bản giới hạn mà nam streamer hằng ao ước

Cuối cùng, Lưu Mưu đã đổi dự định của mình sang việc mua biệt thự sang trọng tại thành phố Thượng Hải đắt đỏ. Sau đó, anh chàng streamer này được giới thiệu về khu biệt thự xa hoa mà Uzi - xạ thủ vĩ đại nhất của LMHT Trung Quốc đang ở.

Nhưng Lưu Mưu xác nhận rằng anh chỉ có khoảng 1,1 tỷ nhân dân tệ (tương đương với 3.875 tỷ đồng) nên không có khả năng ở đó. Từ đây cũng đủ hiểu rằng căn biệt thự sang trọng của Uzi đỉnh đến mức nào.

Cuộc sống xa hoa của streamer giàu nhất Trung Quốc: sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, tài khoản nghìn tỷ nhưng chẳng là gì so với một game thủ khác! - Ảnh 5.

Căn biệt thự xa hoa của Uzi tại Thượng Hải

Nghe nam streamer này nhẹ nhàng dùng từ "chỉ có", fan của anh chàng không khỏi "rùng mình". Vì mặc dù ở Thượng Hải rất đắt đỏ, nhưng với số tiền khủng như vậy anh có thể dễ dàng tìm mua một căn biệt thự như ý nguyện của mình.

Ảnh: Internet