Hai ngày trước khi trận chung kết AFC CUP 2018 mang tầm lịch sử tại Việt Nam diễn ra, các hội nhóm người sử dụng xe và thành viên các diễn đàn ô tô lớn trên toàn quốc khẩn trương triển khai dán decal ủng hộ. Cruze Club cũng vậy. Các hoạt động dán decal cho đến lên kế hoạch diễu hành quanh Hà Nội đã được lên từ trước.

So với các hội nhóm khác, Cruze Club dường như sôi động hơn hẳn bởi kế hoạch diễu hành quanh các tuyến phố chính tại Hà Nội trước giờ bóng lăn. Ở trận bán kết Việt Nam gặp Qatar, đã có tới khoảng 30 chiếc Chevrolet Cruze tham dự sự kiện.

Không những vậy, theo chia sẻ của anh Mạc Đăng Khoa, hội trưởng Cruze Club, lần diễu hành này sẽ có sự góp mặt của khoảng 50 xe và quy mô sẽ hoành tráng hơn.

Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 1.

Theo lịch trình, sáng mai, cả đoàn xe Chevrolet Cruze sẽ tập trung tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sau đó di chuyển qua các tuyến đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã - Nguyễn Thái Học - Hoàng Diệu - Điện Biên Phủ - Hùng Vương (qua Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh) rồi quay trở lại Mỹ Đình.

"Mọi người bắt tay vào làm từ đầu giờ chiều rồi. Khá nhiều xe nên phải xếp hàng dài đợi. Đây là hoạt động chung của cả nhóm nên ai nấy đều rất vui," anh Phan Thanh Tùng, thành viên Cruze Club cho biết.

Hội trưởng Cruze Club trả lời về kế hoạch diễu hành cổ vũ U23 Việt Nam.

Trong sự kiện ngày mai còn có sự góp mặt của chiếc bán tải Nissan Navara độ hầm hố dẫn đoàn. Trên chiếc Navara này còn có thêm dàn âm thanh công suất lớn để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị trước diễu hành ngày 27/1:

Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 3.
Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 4.
Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 5.
Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 6.
Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 7.
Cruze Club tất bật chuẩn bị diễu hành đón chung kết AFC CUP 2018 - Ảnh 8.

Ảnh và video: Phúc Thành