Trong khi khá nhiều phương tiện khi đang lưu thông trên đường, một nam thanh niên áo đen phía dưới phóng vượt lên trên, va chạm với chiếc xe máy của một người phụ nữ. Người phụ nữ này ngay sau đó đã bị mất lái và đâm sầm vào chiếc ô tô đen đi theo chiều ngược lại, ngã sõng soài xuống đất. Sau khi "đánh võng" lách qua được, nam thanh niên đã vội phóng xe bỏ chạy trước sự phẫn nộ của rất nhiều người xung quanh.

"Cơn mưa lời khen" cho hành động quay xe trượng nghĩa của nam tài xế khi gặp tai nạn

Thấy vậy, nam tài xế trên chiếc xe có gắn camera hành trình ghi lại vụ việc đã nhanh chóng quay xe rượt đuổi nam thanh niên. Được biết, sau khi bỏ chạy lên đường quốc lộ khoảng 3km thì nam thanh niên này đã bị tóm gọn.

Cơn mưa lời khen cho hành động quay xe trượng nghĩa của nam tài xế khi thấy tai nạn - Ảnh 2.

Nam tài xế trượng nghĩa rượt đuổi thanh niên gây tai nạn rồi bỏ chạy

Đáng nói, sau khi bị bắt, thanh niên này vẫn cố thanh minh mình không bỏ trốn mà do kẹt phanh nên bị dừng chậm. Cuối cùng, người tài xế nghĩa hiệp đã chở nam thanh niên quay lại hiện trường, chịu trách nhiệm trước những việc mà mình đã gây ra. Rất may, người phụ nữ không bị thương nặng. Chia sẻ câu chuyện này, người tài xế cho biết thêm: "Chị ấy bị ngã mà không có hay đội cái mũ (bảo hiểm) vớ vẩn 3 chục thì nay nguy đấy ạ! Lao thẳng đầu xuống đấy".

Quả thực, qua sự việc trên, mỗi người khi tham gia giao thông cần chú ý nâng cao nhận thức, có ý thức biết tự bảo vệ mình. Nên sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm an toàn, đúng chuẩn để hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

Xem xong clip, cư dân mạng đồng loạt gửi "cơn mưa lời khen" dành cho nam tài xế dũng cảm:

- Hoan hô bác tài! Xử lý quá hay và trượng nghĩa!

- Quá xịn luôn, nhìn quả quay xe rượt đuổi đã mắt quá!

Cơn mưa lời khen cho hành động quay xe trượng nghĩa của nam tài xế khi thấy tai nạn - Ảnh 3.
https://soha.vn/con-mua-loi-khen-cho-hanh-dong-quay-xe-truong-nghia-cua-nam-tai-xe-khi-thay-tai-nan-20220226145610168.htm