Xưa nay, khi nói tới công việc lái xe tải, người ta thường nghĩ ngay đến những người đàn ông vạm vỡ, có phần "bụi bặm". Thế nhưng bạn sẽ rất bất ngờ với một nữ tài xế xinh đẹp và nóng bỏng tại Nhật Bản.

Phụ nữ làm tài xế taxi hẳn đã không còn là chuyện lạ trên thế giới. Thế nhưng, là phụ nữ, lại còn xinh đẹp và hấp dẫn, mà chọn cho mình công việc vất vả và nguy hiểm của một tài xế xe tải như Rino Sasaki thì quả là điều độc đáo có một không hai.

Rino Sasaki lớn lên ở tỉnh Kochi của Nhật Bản, là con gái của một tài xế xe tải đường dài. Tuy nhiên, cô gái trẻ này chưa từng nghĩ đến việc chính mình sẽ nối nghiệp cha cho tới cách đây 7 năm, khi cha cô đột nhiên ngã bệnh.

Cô gái bỗng nổi như cồn vì được mệnh danh là “nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản” - Ảnh 1.

Vì muốn cùng đồng hành với cha trên mọi nẻo đường, cô gái có khuôn mặt xinh đẹp và hình thể nóng bỏng này đã từ bỏ nghề giáo viên dạy khiêu vũ để trở thành tài xế xe tải.

Ông vẫn tiếp tục công việc yêu thích, nhưng Rino không chịu được khi nghĩ đến cảnh cha mình chỉ có một mình trên con đường cách nhà tới cả ngàn cây số mà không được ai quan tâm, chăm sóc.

Chính vì thế, cô gái 21 tuổi đã từ bỏ công việc là giáo viên dạy khiêu vũ vào thời điểm đó để đi thi bằng lái xe tải và cùng cha tham gia những chuyến đi đường dài.

Ban đầu, Rino vẫn cố gắng dạy các lớp khiêu vũ, nhưng rồi nhận ra việc lái trên hàng ngàn cây số vòng quanh đất nước nghĩa là không phải lúc nào cô cũng về nhà đúng lịch. Vì thế, cô đã bỏ hẳn nghề giáo viên khiêu vũ để làm một tài xế xe tải toàn thời gian.

Cô gái bỗng nổi như cồn vì được mệnh danh là “nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản” - Ảnh 2.

Với khuôn mặt xinh đẹp ưa nhìn, chiều cao lý tưởng, Rino đã được mệnh danh là nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Từ bỏ một công việc mình vẫn hằng yêu thích với Rino quả là điều không dễ dàng. Thế nhưng, cô gái xinh đẹp cho biết cô không hề hối hận. Cô có cơ hội được ở bên cha mình nhiều hơn, bảo đảm là ông vẫn ổn. Bên cạnh đó, mỗi ngày ông đều dạy cho cô những điều mới mẻ về việc lái xe tải.

Không chỉ lái xe, mà mỗi khi nó xảy ra sự cố, Rino đều có thể xắn tay áo lên và tự sửa chiếc Volvo.

Cô gái bỗng nổi như cồn vì được mệnh danh là “nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản” - Ảnh 3.

Với việc tài khoản Instagram, Facebook và Twitter của cô đều có hàng ngàn người theo dõi, cô gái cũng là nữ tài xế xe tải nổi tiếng nhất xứ sở Phù Tang.

Ngoài ra, là một trong số ít những nữ tài xế xe tải ở Nhật Bản khiến cô gái bỗng dưng nổi như cồn trên mạng. Với hàng ngàn người theo dõi trên Instagram, Facebook và Twitter, Rino Sasaki là nữ tài xế xe tải nổi tiếng nhất tại Nhật, và còn được coi là "nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản".

Rino hy vọng rằng sự nổi tiếng của cô sẽ là nguồn cảm hứng, giúp những phụ nữ Nhật khác tham gia vào ngành nghề vận tải này. Đó cũng là lý do chính để cô chia sẻ ảnh cũng như các câu chuyện mình chứng kiến khi lái xe trên đường.

Sau khi làm công việc của một tài xế xe tải được 7 năm, Rino cho biết có một điều duy nhất khiến cô không thích về nghề nghiệp của mình, đó là không tìm được trang phục đúng kích cỡ. Từ găng tay, giày bảo hộ đều quá lớn đối với một cô gái.

Cũng chính vì vậy, một trong các mục tiêu trong tương lai của cô là tạo ra một dòng các sản phẩm trang phục cho phụ nữ trong ngành vận vải.

Nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản.

Theo Oddity Central