Theo đó, phần kính lái, gương chiếu hậu, nắp capo bị búa tác động dẫn đến hư hỏng.

"Tôi dọa soi đèn xe vào nhà tôi đập xe, mày không lấy xe tao rải nước sơn lên, cho mày sơn lại. Thế mà nó còn thách thức, tôi bảo nó không hiểu tiếng người à, soi đèn xe vào bàn thờ nhà người ta rất xui xẻo", Lao động dẫn lời người phụ nữ lớn tuổi phân trần sau khi đập xe.

Theo tin từ Dân trí, người có hành vi đập xe Mercedes là bà M. (67 tuổi, sống tại đường Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1).

Người phụ nữ này thừa nhận mình đập xe và cho biết bà và phía chủ xe đã gặp nhau hòa giải và thỏa thuận đền bù.

Bà M. cho nguồn trên biết, điều khiến bà bức xúc là ô tô Mercedes-Benz đậu trước cửa nhà, khi ánh nắng buổi chiều phản chiếu lên thì rọi thẳng vào bàn thờ gia tiên của gia đình. Đây là lý do bà mang búa đập xe.

"Sáng nay tôi và chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, tôi thành thật xin lỗi về hành động nóng giận, không kiềm chế được bản thân", bà M. bày tỏ với Dân trí.

Trung tá Phan Thanh Hải, Trưởng Công an Phường Tân Định, quận 1 thông tin với Vietnamnet, sự việc xảy ra hôm 15/1, chiếc Mercedes nhiều lần đậu trước cửa nhà khiến người phụ nữ bức xúc. Hiện hai bên đã hòa giải chứ không khiếu kiện ra công an.

Người phụ nữ cầm búa đập xe Mercedes: Tôi thành thật xin lỗi về hành động nóng giận - Ảnh 1.