Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ tuổi đi xe máy trên đường. Tuy nhiên, thay vì giống người bình thường lái xe tử tế, cô nàng lại dùng hai chân cầm lái. Tay cô bận rộn bấm điện thoại và đầu không hề đội mũ bảo hiểm.

Lúc đó con đường cũng có những phương tiện giao thông khác đang di chuyển. Cô gái không để ý, vẫn tiếp tục việc lái xe kỳ lạ.

Những người đi đường cũng ngoảnh sang nhìn vì quá lạ lẫm. Chỉ đến khi đi sang khúc cua khó khăn, cô nàng mới đưa hai tay lên cầm lái và hạ chân xuống.

Cô gái lái xe máy bằng chân trên đường

Đoạn clip ngắn đã khiến nhiều người chú ý. Người ta bày tỏ sự không đồng ý với cách đi đường của cô gái trẻ tuổi. Cách lái xe kém an toàn ấy rất dễ xảy ra tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

"Chẳng hiểu bạn nghĩ gì nữa, đi xe kém an toàn như thế này lỡ đụng người khác thì giải quyết sao đây? Bạn như thế không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn với người khác đấy, đáng sợ thật sự", một dân mạng lên tiếng.

"Thời buổi gì mà giờ đi xe cũng chuyển về bằng chân là sao? Nhìn bực bội thật sự, cứ nghĩ nó lạc tay lái đâm người ta thì đúng là quá sức liên lụy ấy", dân mạng khác bình luận.