Đây được coi là chiến dịch mạnh mẽ nhất của Nissan từ đầu năm đến nay, chiến dịch lần này sẽ bao gồm nhiều sự kiện chính, trải dài khắp cả nước như: Sự kiện trưng bày và lái thử xe tại trung tâm thương mại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước; sự kiện lái thử xe tại quán Café cùng sự kiện Tri ân khách hàng tại các đại lý Nissan.

"Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất"- Ông Khoo Cheng Pah - Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết. "Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mang thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe"- ông chia sẻ thêm.

Được biết, Nissan sẽ mang đến chuỗi sự kiện những mẫu xe nổi bật nhất, trong đó có mẫu Nissan X-Trail- chiếc crossover gây được nhiều chú ý trên thị trường gần đây. Các sản phẩm được trưng bày và lái thử bao gồm: mẫu Crossover ưu việt X-Trail, mẫu bán tải mạnh mẽ Navara, mẫu Sedan cao cấp Teana, Mẫu Crossover thể thao Juke và mẫu xe Sedan nhỏ gọn mà vẫn rộng rãi, tiện nghi Sunny.

Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leaues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018. Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác độc đáo, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà đặc biệt qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện và cách thức đăng kí tham dự, vui lòng xem tại đây