Sau khi chia sẻ về dự định mua một chiếc VinFast Lux SA2.0, ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, tiếp tục tiết lộ thêm về những chi tiết mà ông muốn cá nhân hoá trên chiếc xe này. Cá nhân hoá (Bespoke) vốn gắn liền với những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce, còn với VinFast, đây là một yêu cầu hoàn toàn mới mẻ đến từ một vị khách hàng rất đặc biệt.

Có 4 chi tiết mà ông Đoàn Hiếu Minh muốn để dấu ấn của mình trong đó. Vô-lăng sẽ có thêm logo M cách điệu ở đường viền bạc. Tựa đầu ghế được thêu logo M. Bệ bước chân cũng được khắc logo M. Ngoài ra, ở bảng điều khiển bên ghế phụ còn khắc thêm dòng chữ "One choice. Many inspiration" và hoạ tiết điệu đà 2 bên.

4 chi tiết ông Đoàn Hiếu Minh muốn cá nhân hoá trên chiếc xe VinFast của mình.

Cũng theo những bức hình được dựng đồ hoạ lại, màu nội thất mà vị lãnh đạo Rolls-Royce Motor Cars Hanoi mong muốn là nâu đỏ kết hợp trắng be. Từ bảng điều khiển đến bệ tỳ tay và ghế ngồi đều được phối 2 màu tương phản này.

Một yếu tố khác trên chiếc xe VinFast Lux SA2.0 của ông Minh cũng được nhiều người quan tâm là màu sơn. Đã có nhiều dự đoán và lời góp ý màu sơn khác nhau. Trong đó, màu đỏ được nhiều người cho là hợp với vị Chủ tịch nhất.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh muốn cá nhân hoá VinFast Lux SA2.0 theo kiểu Rolls-Royce - Ảnh 2.

Ông Đoàn Hiếu Minh nhờ sự góp ý về màu sơn trong 3 màu đưa ra.

Ông Đoàn Hiếu Minh đã từng xem và thử chiếc VinFast Lux SA2.0 ngoài đời thực, rất nhanh sau khi đăng những dòng chia sẻ về việc mua xe vào hôm trước.

"Cảm nhận đầu tiên là êm và im. Còn chi tiết hơn thì đợi em có xe đã. Nhưng khoái hơn là em sẽ là khách hàng được trải nghiệm cảm giác "cá nhân hoá" của VinFast. Xe em mua sẽ là xe Vinfast của Minh," ông Minh chia sẻ trên trang cá nhân.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh muốn cá nhân hoá VinFast Lux SA2.0 theo kiểu Rolls-Royce - Ảnh 3.

Vị lãnh đạo nhà phân phối Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam thử xe VinFast.

Hiện nay, giá một chiếc VinFast Lux SA2.0 là hơn 1,4 tỷ đồng. Phiên bản đầy đủ trang bị nhất có giá khoảng hơn 1,7 tỷ đồng.

Chủ tịch Đoàn Hiếu Minh muốn cá nhân hoá VinFast Lux SA2.0 theo kiểu Rolls-Royce - Ảnh 4.