Một người dùng tại Sài Gòn đang rao bán chiếc Maserati Quattroporte GranLusso đời 2016, đăng ký lần đầu 2017 với giá bán hơn 6 tỷ đồng. Đây là mẫu sedan hạng sang cỡ F đến từ nước Ý có thế mạnh về tốc độ so với những cái tên đến từ Đức và Nhật Bản. Xe đã chạy 8.000 km, có nghĩa là còn khá mới.

Chủ nhân rao bán Maserati Quattroporte GranLusso mới chạy 8.000 km với giá hơn 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Maserati Quattroporte GranLusso được rao bán với giá hơn 6 tỷ đồng.

Ở thời điểm năm 2017, một chiếc Maserati Quattroporte GranLusso có giá bán niêm yết khoảng 8 tỷ đồng. Có nghĩa là chủ nhân chấp nhận chịu lỗ hơn 1 tỷ đồng. Maserati Quattroporte bản mới nhất cung cấp cho khách hàng 2 gói tùy chọn, gồm GranSport hướng đến sự thể thao và GranLusso hướng đến sự sang trọng.

Cùng phân khúc sedan hạng sang cỡ F với Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series, Audi A8 và Lexus LS, nhưng vì tầm cấp và giá bán cao hơn đối thủ nên doanh số Maserati Quattroporte không cao, dẫn đến việc mẫu xe này rất ít khi xuất hiện trên thị trường xe cũ.

Bên trong, nhiều chi tiết được ốp gỗ nhằm tăng tính sang trọng. Nếu ở bản GranSport sẽ được ưu tiên những vật liệu trọng lượng nhẹ.

Mẫu xe Ý gắn khối động cơ 3.0L V6 Twin Turbo, công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,5 giây. Tốc độ tối đa 270 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện hỗn hợp là 9,1 l/100km.

Ảnh: Trần Tú


Chủ nhân rao bán Maserati Quattroporte GranLusso mới chạy 8.000 km với giá hơn 6 tỷ đồng - Ảnh 3.